27 Ý TƯỞNG VÀ BÍ KÍP VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT

12
4Ý TƯỞNG VẼ MÓNG NGHỆ THUẬT CHO THẾ HỆ MILLENNIALS

Một bộ móng tay hoàn hảo là một thứ cần-phải-có với cô nàng nào muốn trông đẹp hoàn mĩ. Chẳng vấn đề gì nếu bạn thích sơn móng đơn giản, sơn cánh kiến hay sơn gel, chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập những mẹo làm móng mà bạn sẽ muốn thử đấy. Bên cạnh đó, thế hệ millennials sẽ rất thích video này vì nó chứa đầy những thiết kế đa dạng và dễ thực hiện.

Hãy bắt đầu với hướng dẫn làm móng sọc nhiều màu từ chỉ nha khoe nhé. Đầu tiên hãy phủ lên móng tay một lớp sơn nền. Chọn bất kì màu nào bạn thích và tạo ra các đường kẻ sọc với chỉ nha khoa thôi. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ nhé.

Một ý tưởng làm móng khác thì dễ kinh khủng khiếp luôn! Hãy phủ móng tay với một lớp sơn nền trắng. Để khô. Sơn màu đen lên ngón tay rồi lăn lên móng tay bạn. Ý tưởng tiếp theo thì thực sự điên rồ luôn! Móng nhung trông thật dễ thương và sẽ khiến gia đình và bạn bè của bạn lác mắt!

Ý tưởng tiếp theo rất điên rồ đây! Bạn sẽ cần bột móng nhung và sơn móng cùng màu. Đổ bột móng nhung ra hộp đựng. Sơn móng và trong khi sơn còn ướt, áp móng tay vào hũ đựng bột. Chúng tôi biết cách sửa chữa chiếc móng gãy cực dễ dàng đấy. Tất cả những gì bạn cần là một túi trà và sơn móng trong suốt. Cắt túi trà thành những hình vuông nhỏ. Phủ sơn móng trong suốt lên móng tay và đặt một miếng ô vuông vừa cắt lên sơn móng còn ướt. Sơn thêm một lớp sơn trong suốt nữa. Đợi sơn khô và thế là xong. Phủ lên chiếc móng “mới” bằng bất kì màu nào bạn thích.

Nếu bạn đã hết sơn móng tay màu đỏ nhưng làm cần một vẻ ngoài thật hoàn mĩ vào buổi tối, chúng tôi biết phải làm gì rồi! Bạn có thể tự làm sơn móng tại nhà với phấn mắt cũ và sơn móng trong suốt. Hãy xem video này và tìm hiểu những bí kíp sử dụng những vật dụng thông thường như dây chun để tạo nên bộ móng kiểu Pháp thật dễ dàng nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:15 Sơn móng đa sắc

01:41 Vẽ móng vân đá

02:43 Vẽ móng nhung

03:02 Ý tưởng in hình móng

04:10 Vẽ móng gradient

08:22 Vẽ móng nghệ thuật hình trái tim

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

12 COMMENTS

  1. Hay quá ad ơi. Channel mình làm robot chạy pin thủ công mời ad và các bạn ghé xem nhé <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here