3 Bí mật THÀNH CÔNG của Hoa hậu Việt Nam H'Hen Niê | Học gì từ cô ấy? | Tám Kinh Doanh

27
18“Tôi làm được, bạn cũng làm được!”

Chào cả nhà!
Lấy cảm hứng từ nàng hoa hậu Việt Nam 2018 H’Hen Niê, 1 trong những Hoa Hậu thành công nhất tại Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018, video mới nhất kênh Tám Kinh Doanh nói về những bí mật làm nên thành công của cô ấy từ đó vận dụng làm nền tảng thành công cho những bạn trẻ.

“10 năm rồi, khán giả mới được chứng kiến khoảnh khắc Việt Nam được xướng tên tại một vị trí cao của đấu trường nhan sắc quốc tế tầm cỡ như Miss Universe. Những sải bước chuyên nghiệp của một người mẫu nhiều kinh nghiệm, phong thái tự tin, hình thể chuẩn, cái duyên sân khấu, tất cả hoà trộn làm một để giúp H’Hen Niê tạo dấu ấn ngay từ những bước chân đầu tiên trên sân khấu. Đáng chú ý nhất có lẽ là màn xoay váy được nhận xét đỉnh cao trong đêm bán kết. Chính H’Hen Niê cũng khó có thể tưởng tượng, cô lại được chú ý nhiều đến thế, tới mức dàn cựu Hoa hậu – Á hậu Miss Universe cũng phải dành nhiều lời khen ngợi, hay Hoa hậu Hoàn vũ 2005 – Natalie Glebova phải khẳng định, đại diện Việt Nam chính là ngôi sao trong phần thi trang phục dạ hội này vì cách xử lý quá chuyên nghiệp.”

Tác giả kênh:

Liên hệ:
khanguyenwk@gmail.com

Cộng Đồng Tám Kinh Doanh:

#HHVN #tamkinhdoanh #hoahauVietnam #hhennie

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

27 COMMENTS

  1. Cảm ơn Kha. Theo dõi, tiếp xúc với người có tư duy tích cực, tràn trề năng lượng cũng giúp cho chúng ta nâng cao năng lượng, ý chí của mình lên!

  2. Cảm ơn bạn. Bạn nói rất hay. Chúc bạn năm mới mạnh khỏe.và thành công bạn. Vào năm mới Chúc chị Hen. luôn mạnh khỏe. và thành công trong mọi lĩnh vực .và đặt tới đỉnh cao của thành công chị💖💖💖

  3. Em nói rất là hay và đây ý nghĩa cảm ơn em đã giúp HH H'hen Nie đem những cảm hứng đầy tích cực đến giới trẻ Việt Nam chúng ta hôm nay

  4. H’hen nie có nhiều fan quốc tế sao những cuộc phỏng vấn hen ko có tiếng anh caption để họ hiểu hen thêm heng.

  5. Bạn nói rất hay. Mình cũng là người dân tộc thiểu số, mình hiểu sự khó khăn và thiếu thốn trong cuộc sống. Mình đã vượt qua tất cả và đã đạt được ước mơ. Nhưng mình sẽ luôn cố gắng hơn nữa. Tích cực hơn nhiều. Cảm ơn bạn đã chia sẻ và hiểu vè con người miền núi!!!

  6. lời chia sẻ của bạn tôi rất tâm đắc tôi rất yêu hoa hậu h. hen niê và rất yêu tấm lòng của bạn, vì bạn cũng là người có lòng nhân ái k kém j h hen niê

  7. cảm ơn a nói rất hay và e đã khóc khi nghe a nói hen là hoa hậu đầu tiên mà em iu thích

  8. Anh ơi, làm vlog chia sẻ về 1 năm qua đã làm và chưa làm đc những gì, và những dự định trong 2019 đi a :3

  9. Thành công đến với Hen là sự nỗ lực k ngừng nghỉ, từ trái tim vàng đến với sự yêu thương của cộng đồng. Cám ơn những phân tích của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here