31 CÁCH NẤU TRỨNG TUYỆT VỜI

46
22NHỮNG CÔNG THỨC VÀ THỦ THUẬT NẤU TRỨNG TỪ ĐẦU BẾP GIỎI NHẤT

Có lẽ có hơn 100 cách để làm các món trứng. Và vì chúng là một thành phần phổ biến trong cuộc sống của mọi người, tôi sẽ gợi ý một số thủ thuật và mẹo làm trứng mà bạn hẳn sẽ thích đó.
Để chắc chắn trứng rán đã được nấu chín kỹ, sau khi lòng trắng trứng đã chín mà lòng đỏ vẫn chưa chín thì hãy đổ chút nước vào chảo rồi đậy nắp lại.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn một công thức tuyệt vời với cơm trứng và lòng trắng. Trông nó sẽ giống bánh pizza cơm nướng với trứng.
Để tách trứng ra khỏi lòng đỏ một cách hiệu quả, chỉ cần đặt chúng qua một cái phễu.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm phô mai parmesan của riêng bạn. Đơn giản chỉ cần trộn một ít đường với muối và đặt hỗn hợp vào hộp nhựa. Sau đó, cho lòng đỏ trứng lên trên, phủ thêm một lớp đường và muối rồi để trong tủ lạnh 4 ngày.
Bạn cũng có thể đánh bông trứng bằng cách đánh lòng trắng trứng rồi thêm lòng đỏ lên trên trong lò nướng.

Dấu thời gian:
0:07 – Cách nấu trứng bất ngờ
3:10 – Cách làm trứng bông
6:55 – Cách bảo quản trứng lâu
9:29 – Bánh kếp sữa chua ngon
11:32 – Trứng cuộn trong dưa hấu
13:20 – Cách làm trứng chần dễ dàng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

46 COMMENTS

  1. احبكم
    بوساتي لكم😯😇الله يحفظكم آمين يا رب العالمين

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here