38 Ý TƯỞNG TỰ LÀM TRANG SỨC TUYỆT VỜI CHO MỘT VẺ NGOÀI LỘNG LẪY

20
12QUÀ TẶNG TỰ LÀM TUYỆT VỜI CHO CÁC CÔ GÁI

Bạn có thích làm đồ trang sức? Tìm hiểu một hướng dẫn thú vị về cách làm các mặt hàng trang sức khác nhau như mặt dây chuyền, nhẫn và hoa tai! Tất cả các hướng dẫn này rất dễ dàng và nguồn cung cấp dễ dàng tìm thấy trong mọi cửa hàng thủ công hoặc thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng ở nhà. Bạn sẽ học cách làm một chiếc vòng cổ đẹp bằng vỏ quả hồ trăn, chuỗi hạt từ tờ báo, hoa tai bằng kẹp giấy và nhiều thứ khác.
Một ý tưởng tuyệt vời khác để thử là tinh thể tự chế. Sử dụng một vài hóa chất cơ bản và một chút kiên nhẫn để phát triển tinh thể của bạn. Sau đó biến chúng thành đồ trang sức. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra rất nhiều quà tặng cho bạn bè của bạn! Thực hiện theo các hướng dẫn sau: Lấy một ly và đổ đầy nước, thêm muối và màu thực phẩm. Khuấy đều và gắn một chiếc nhẫn vào bất kỳ thanh nào bằng cách sử dụng một sợi dây và đặt bên trong cái ly để kết tinh. Để trong ba tuần.
Đôi khi, thật khó để tìm thấy chiếc vòng tay phù hợp với sở thích và tủ quần áo của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ rất nhiều hướng dẫn về cách làm vòng tay với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Điều duy nhất bạn cần là trí tưởng tượng và chọn màu bạn thích 🙂 Bạn sẽ thích dự án dễ nhất – vòng tay được làm từ que kem. Áp dụng bất kỳ hình ảnh trên một que kem và đặt nó vào một cái ly cao để tạo thành một hình tròn.

DẤU THỜI GIAN:
00:24 Hoa tai keo nóng
01:06 Tinh thể muối thủ công
03:19 Vòng cổ từ quả hồ trăn
04:12 Vòng tay gỗ DIY
07:17 Hoa tai làm từ mì ống
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

20 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here