5 địa chỉ nâng mũi đẹp an toàn tại Hà Nội kèm bảng giá

0
16
nâng mũi đẹp

Để một ca thẩm mỹ nói chung và một ca nâng mũi vừa đẹp vừa an toàn nói riêng thành công thì yếu tố về cơ sở thẩm mỹ chiếm tới 70%. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín là cơ sở thẩm mỹ có trang thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Có những yếu tố này ca thẩm mỹ của bạn đã có thể yên tâm rất nhiều. Vậy tại Hà Nội, đâu là những địa chỉ uy tín để nâng mũi và nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Cùng tìm bài viết tìm hiểu nhé!

nâng mũi đẹp

1. Khoa Phẫu thuật hàm mặt – Tạo hình Bệnh viện 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là một trong những bệnh viện công lập lớn nhất tại Hà Nội. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu y đức, và là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trong đó, khoa Phẫu thuật hàm mặt và Tạo hình của Bệnh viện là đơn vị chuyên xử lý các di chứng chấn thương, các dị tật bẩm sinh bằng kỹ thuật tạo hình. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: căng da mặt chỉnh nha, cắt mi mắt, tạo má lúm, nâng mũi, chữa cười hở lợi,…

Vậy tại Bệnh viện 108, nâng mũi hết bao nhiêu tiền? Vì là bệnh viện công nên chi phí nâng mũi tại đây thấp hơn rất nhiều so với các bệnh viện tư khác nhưng chất lượng thì vẫn được đảm bảo.

nâng mũi đẹp
nâng mũi đẹp

Bảng giá nâng mũi tại bệnh viện 108

Dịch vụ Chi phí (Việt Nam đồng)
Nâng mũi S-line 20 – 25 triệu
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 15 – 30 triệu
Nâng mũi Hàn Quốc 10 – 15 triệu
Thu gọn cánh mũi 6 – 10 triệu
Thu nhỏ đầu mũi 12 – 18 triệu

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu đang muốn tìm địa chỉ nâng mũi chuẩn bạn có thể cân nhắc về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong những cơ sở làm đẹp có uy tín ở Hà Nội. Thế mạnh của bệnh viện là có cơ sở hạ tầng khang trang, áp dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao. 

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được yêu thích tại bệnh viện Kangnam. Hiện nay, bệnh viện này đang cung cấp  nhiều lựa chọn cho khách hàng: nâng mũi bằng tiêm filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,…

Bảng giá nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ Chi phí (Việt Nam đồng)
Nâng mũi Hàn Quốc (nâng mũi bằng sụn nhân tạo) 10 triệu
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi K-nose 20 – 30 triệu
Nâng mũi 3D (Dáng S-Line hoặc L-Line) 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 – 55 triệu
Nâng mũi sụn sườn 100% 75 triệu

3. Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuộc Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là hệ thống bệnh viện tư nhân lớn và uy tín ở Hà Nội. Với cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hồng Ngọc chắc chắn là lựa chọn an tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Hiện thẩm mỹ Hồng Ngọc có dịch vụ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Chi phí cho mỗi ca nâng mũi tại đây dao động từ 10 đến 15 triệu, tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn.

4. Thẩm mỹ Thu Cúc – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

tham-my-vien-thu-cuc

Thẩm mỹ Thu Cúc thuộc hệ thống Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là bệnh viện tư lớn nhất nhì Hà Nội với hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ đa dạng. Ngoài ra, đơn vị này còn có hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, luôn áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Bảng giá nâng mũi Thẩm mỹ Thu Cúc

Dịch vụ Chi phí (Việt Nam đồng)
Nâng mũi High-Line 30 triệu
Nâng mũi High-Line Nanocell 4.0 35 triệu
Nâng mũi High-Line bán cấu trúc 40 – 45 triệu
Nâng mũi High-Line cấu trúc 50 – 55 triệu
Nâng mũi High-Line bán sụn sườn/ sụn sườn 80 – 100 triệu

 

5. Thẩm mỹ viện Đông Á – Hà Nội

Thẩm mỹ viện Đông Á cũng là một thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại Hà Nội. Thẩm mỹ Đông Á có cơ sở khá khang trang, rộng rãi cùng với  máy móc, trang thiết bị rất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây 100%  đạt chứng chỉ quốc tế, có tay nghề cao và tư duy thẩm mỹ rất tốt.

Bảng giá nâng mũi Thẩm mỹ viện Đông Á

 

Dịch vụ Chi phí (Việt Nam đồng)
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi dáng A-Shape 20 triệu
Nâng mũi bán cấu trúc/ cấu trúc 25-65 triệu
Nâng mũi bằng sụn sườn tự thân 100% 75 triệu
Nâng mũi kết hợp với chỉnh hình mũi phức tạp 85 triệu

Trên đây là top 5 địa chỉ nâng mũi đẹp, an toàn tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo thêm một vài địa chỉ nâng mũi uy tín khác tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước trên trang Suckhoe123.vn – chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here