Á HẬU HOÀN VŨ THÚY VÂN VÀ HÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI TẠI MISS UNIVERSE VIETNAM 2019

23
22👉 Fanpage:
👉 Instagram:
👉 Đăng ký để xem tập mới nhất:

#ToilaHoahauHoanvuVietnam2019 #MissUniverseVietnam2019 #HoaHauHoanVuVietnam

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

23 COMMENTS

 1. Xem lại mà vẫn thấy hối tiếc cho Việt Nam. Từ bỏ những gì mình đang có để mong một lần nữa được đại diện quê hương của mình làm rạng danh nước Việt, mà cuộc sống này vốn dĩ không bao giờ công bằng, đành ngặm đắng nuốt cay chấp nhận sự thật. MUV đã làm một việc rất sai trái không biết nắm lấy cơ hội. Hơn thế nữa "VIỆT NAM SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓĐƯỢC VƯƠNG MIỆN NÀO TỪ MU NỮA, NÊN CŨNG ĐỪNG BAO GIỜ CỬ NHỮNG NGƯỜI ĐẠI DIỆN KHÔNG XỨNG ĐÁNG ĐỂ ĐẾN VỚI MU NỮA". Tiếc cho một ngôi sao. "Mãi yêu 218, PHẠM HỒNG THÚY VÂN".

 2. Ban giám khảo ơi,.Thúy vân là á hậu 3hoa hậu quốc tế,cuộc thi đó lớn nhất hành tinh đấy nhé.Thúy vân làm ban giám khảo nữa nhé.Bà xuân trang sẽ phải hối hận

 3. Người đã đạt được giải cao ở các cuộc thi khác thì hơn sẽ chọn những cái khó. Mà chọn khó thì nói chọn kém thông minh. Chọn dễ thì nói e đã từng dc như này như kia bla bla. Như Khánh Vân từng là miss áo dài chị chọn áo dài thì Hen bảo chọn v có quá an toàn còn Thuý Vân thì Thu Phương bảo kém thông minh. Oh wow cũng lạ.

 4. Càng xem càng thấy ngậm ngùi tiếc nuối cho e, một người thông minh tài giỏi xinh đẹp như em mà bị vùi dập thật ko công bằng cho e

 5. Như kiểu BTC đã sắp đặt từ trước. Ông trấn thành đọc cho khánh vân là thuyết phục BGK. Còn thúy vân là chứng minh. Hoàn toàn khác nhau. Có ẩn dụ và xếp đặt trong cuộc thi rồi.

 6. Cô này có khá nhiều fans nhưng công tâm mà nói TV khó mà dành được vị trí cao nhất có lẽ một phần TV và team của cô ấy quá tự tin vào khả năng chiến thắng của mình. TV nói tiếng Anh tốt, thông minh…đúng nhưng một trong vài lý do khác, đó là sắc đẹp của TV không xuất sắc lắm, nôm na nói như không eye-catching lắm, nhìn qua rôi thôi, không mấy ấn tượng…ngoài ra còn vài lý do, như việc lộ ngực cũng rất tế nhị, BGK sẽ rất khó xử nếu sau đó bị ai đem việc này ra gièm pha thì không hay lắm! Và việc TV tự tin trong chiếc áo màu tím cùng màu với vương miện trong đêm CK, như một sự sắp xếp hay khẳng định cho chiến thắng của mình…mình không tin vào sự trùng hợp. Nói chung với AH 2 là tốt cho TV rồi!

 7. Lần đầu tôi xem hết chung kết MUV2019 . Qua phần ứng xử từ top5 đến top3 tôi đang không hiểu tại sao thúy vân xuất sắc vậy lại đạt á2. Tôi bắt đầu xem lại từng tập muv thì đùng là 3 tập đầu vân thể hiện ko tốt nhưng các tập sau rất tốt. Tôi bắt đầu tò mò xem thúy vân là ai. Thì mới biết thúy vân thi hoa khôi áo dài 2014 đạt á khôi1 và đại diện việt nam tham gia MI 2015 đạt á hậu3 . Tôi bắt đầu tò mò xem lại từng tập ở ngôi nhà chung khi còn thi hoa khôi áo dài thì tôi cảm nhận được thúy vân sống tình cảm. Có hiếu với cha mẹ. Sống tình cảm chân thành. Nhưng tôi không hiểu tại sao cô xuân trang lại cho rằng thúy vân không có trái tim ấm áp.tôi hiểu rằng khi thi ứng xử chỉ là cho có. Mặc dù có tốt đến mấy thì BGk cũng đã quyết đinhh ngay từ đầu là cho thúy vân á2 rồi. Nếu thúy vân ko phải là á hậu quốc tế mà là thí sinh bình thường qua các tập và đêm trung kết thì kết quả hoàn toàn khác. Vì đơn giản thúy vân được nhiều fan. Họ nghĩ cho vân win rồi mang tiếng blala. Ai mạnh truyền thông người đó thắng.nhưng BGK quá sai. Sau thành công 2017 thì 2019 là 1 kết quả sai lầm của BGK.1 người có trái tim ấm áp thì trước hết họ phải lan tỏa được sự yêu thương được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khản giả và truyền thông vì vây họ mới làm được cho cộng đồng và có tiếng nói cho cộng đồng. Nếu cô ấy không có tấm lòng ấm áp sao được sự yêu quý từ khán giả và được truyền thông để ý.vì vậy cô xuân trang quá sai khi chỉ nhận định qua vài câu nói. Chẳng nhẽ bgk cảm nhận đc mà hàng triệu khán giả ko cảm nhận đc. Thưa cô xuân trang ai chẳng có trái tim ai chẳng có cảm nhận. Khi thúy vân bắt đầu thi bgk đã ko có cái nhìn ko tốt về cô ấy. Luôn tạo drama với cô ấy tôi cũng đủ hiểu thúy vân ko thể win. Qua các tập thì thấy vân chỉ để lợi dụng câu view. Khánh vân ko win tập nào mà điểm cao nhất.xem lại kết quả MU2019 mà thấy buồn quá. Tội cho thúy vân. 2021 BTC ko cho thúy vân thi MU2021 thì không bgio bù hết được sai lầm. Tôi cũng thích khánh vân tôi ko ý kiến khi khánh vân win vì nhìn e ấy cũng rất thiện cảm .nhưng tôi thắc mắc ở đây tại sao kim duyên lại là á1.trong các tập đến trung kết thúy vân hoàn toàn xứng đáng a1 hơn kim duyên. Tôi thật sự thấy buồn cho BGK và thấy thất vọng cho kết quả MuV2019 năm nay.em đã chọn nhầm cuộc thi và chọn nhầm BGK. Nếu với phần thể hiện của em ở thái hoạc mỹ với phần thể hiện của em thì em đã win rồi.thôi Chúc vân thành công hơn nữa trên con đường của mình.

 8. Thấy ai cũng chê bai BGk, cứ ai thi thố mà thua là quay lại chê bai chửi bới bkg, kêu họ không đủ trình độ bằng thí sinh này nọ🙄🙄🙄 họ không giỏi mà được ngồi đó chấm, còn bạn giỏi mà bạn là thí sinh. Những gì mọi người thấy chỉ là truyền hình thực tế, bgk họ đâu có ngu ngốc mà chèn ép thí sinh chi cho mất danh tiếng, họ là người đồng hành với thi sinh nhất ai đẹp, ai xấu, ưu điểm nhược điểm họ biết hết, thật thà hay giả tạo họ rõ nhất. Không bênh ai nhưng kết quả đã có rồi, cũng không thay đổi được gì, in top, hay out top còn chưa biết.

 9. T đọc cmt mà t tức á trời…
  Mấy mẹ không biết gì về thẩm mỹ mà cứ sồn sồn lên…
  Trang phục ta rực rỡ vậy mà bảo xấu này xấu nọ.. Ủa lạ ghê dị…
  Còn bảo mặc bộ này nên mới á hậu 2 …ủa ủa.. 🙂

 10. Bộ dạ hội của TV xấu nhất đêm chung kết, diêm dúa, kiểu tóc cách trang điểm ko hề phù hợp 1 chút nào, điểm trừ cho cô rớt cũng đúng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here