Á hậu Kim Duyên ‘giải cứu’ dưa hấu giúp nông dân Cần Thơ

3
14#ihaytv #giaitriihay
Sau dịp Tết nguyên đán, Á hậu Kim Duyên dành nhiều thời gian bên gia đình tại Cần Thơ, trước khi quay lại TP.HCM để tiếp tục công việc. Trong thời gian này, cô vẫn không ngừng cập nhật các thông tin thời sự và quan tâm đến các vấn đề xã hội.

Khi biết tin dưa hấu do nông dân Cần Thơ trồng gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cùng với một vài người bạn quyết định kêu gọi mọi người mua dưa hấu với giá 5.000 đồng/trái vừa và 10 nghìn đồng/1 trái to.
Đích thân người đẹp trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại ngã tư Lê Lợi giao với Trần Văn Khéo, TP. Cần Thơ. Riêng bản thân cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và có kế hoạch tặng dưa hấu tại quán cơm ở nhà.

Chia sẻ về hành động này, Á hậu Kim Duyên bày tỏ cô mong người nông dân có thể nhanh chóng bán được dưa hấu, tránh tình trạng dưa bán không được sẽ bị hư và thiệt hại về kinh tế.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here