ANH – HÀ LAN: TRẬN ĐẤU CỦA NHỮNG CẦU THỦ Ở PHONG ĐỘ CAO NHẤT

22
26ANH – HÀ LAN: TRẬN ĐẤU CỦA NHỮNG CẦU THỦ Ở PHONG ĐỘ CAO NHẤT

Anh và Hà Lan sẽ gặp nhau ở bán kết Uefa Nations League, đó là một cuộc đấu đầy thú vị. Cả Hà Lan và Anh đều đang có một lực lượng trẻ trung, giàu năng lượng và điều quan trong nhất, họ đang sở hữu những nhân tố chơi nổi bật và ấn tượng bậc nhất trong màu áo CLB.
LINK SUBSCRIBE :

——————————
Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
• Youtube: www.youtube.com/c/BLVAnhQuan
• Instagram: www.instagram.com/BLVAnhQuan

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #EnglandvsNetherlands #EnglandvsHolland #Uefanationsleague #Ronaldkoeman #Southgate #Southgateengland #Englamteamnational #Hollandteam #Vandijknetherlands #Wijnadumnetherlands #Frenkiedejong #Dejongnethelands #Sterlingengland #Arnorldengland #Vandebeeknetherlands #Depaynetherlands #Harrykaneengland #Semifinalsnationsleague #Rashfordengland #Deligtnetherlands #Hendersonengland #threelions #Oranjeteam #Englandvsnetherlansuefa #Jadonsancheengland #binhluanbongda #tintucbongda

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

22 COMMENTS

  1. Các bạn nghĩ rằng Hà Lan và Anh, team nào mạnh hơn lúc này ?? Hãy cùng chia sẻ video này nhé !!!

  2. Ronaldo ăn vạ, đòi penalty trong trận thua thảm của Bồ Đào Nha trước Hà Lan,, trước sự vây ráp của hậu vệ đối thủ, hay vì nỗ lực đi bóng tiếp, Ronaldo vờ như bị tác động mạnh từ phía sau và ngã xuống. lăn vài vòng trên sân trước khi đứng lên khiếu nại với trọng tài. Không may cho Ronaldo là trọng tài Ruddy Buquet đứng rất gần và theo dõi rõ tình huống. Ông ra dấu đề nghị Ronaldo đứng lên và tiếp tục thi đấu.

  3. Hy vọng Hà lan thắng để chung kết vandjk gặp Ronaldo để cr7 làm gỏi vandik để cr7 có cơ hội nhận QBV thứ 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here