Anh trai "sạch sẽ" đổ bánh Doremon siêu ngon, siêu đỉnh

31
24SDT liên hệ: 0352365426 (anh Trai)
Địa chỉ: Kênh Tân Hóa – Âu Cơ, quận Tân Phú, TP.HCM.
Giờ bán: Từ sáng đến 18h tối.
Nay mình đi ngang góc ngã tư, bắt gặp xe bánh rán của anh trai rất dễ thương. Anh cho biết học nghề từ bò sữa Long Thành, sau đó về TP.HCM rồi mở bán. Giờ đây, vợ chồng anh và người cha đã có 3 xe bánh bán ở TP.HCM. Anh chia sẻ hình như có một mình anh bán ở đất sài gòn.
Hỏi về cái tên đặc biệt bánh phèn la, anh cho biết lấy cái tên xuất xứ từ nơi anh học nghề, nhưng thật chất bánh này có xuất xứ từ Nhật Bản với nhiều tên gọi như: Bánh Doremon, bánh rán Doremon, bánh Dorayaki.
Mời cả nhà thưởng thức nhé.

Kênh Vietnam exchange là kênh giới thiệu đời sống, ẩm thực đường phố Sài Gòn, món ngon mọi miền. Kênh được viết tắt là VNE.
#vietnamexchane #vne #kenhvne
———————————————————————————————————–
Link kênh:
Link Face:
Like Fanpage:
Link mail: vietnamexchange1@gmail.com

—————————————————————————————————–

Các bạn nhớ đăng ký và theo dõi những video của kênh Vietnam Exchange nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

31 COMMENTS

  1. Em nghĩ a chủ quán nên bán kèm toping sữa đặc mini 5k và những hộp mức thơm, dâu, đậu đỏ , matcha để khách kẹp ăn chung. Sáng chỉ cần 2 cái bánh , 1 ly sữa là ngon .

  2. Nhìn bánh biết bỏ bột nở nhiều rồi,ăn sẽ không ngon đâu,bánh ít bột nở bánh sẽ bè ra và mõng chứ không dày như này.bột nở nhiều nhiều nhìn bánh to nhưng ăn ko ngon bằng ít bột nở.

  3. Bánh thấy góm . Bánh này là bánh j đó chứ ko phải là bánh đoraemon đâu ko có nhân đẫu đỏ j hết bánh mềm như bánh bông lan á nhưng bánh phải.có độ dai mới được

  4. Bánh này giống bánh doremon ra bách hóa xanh mua 1 bịt bột pha sẵn doremon 15.500đ r về thêm nước, làm nóng chảo đổ ra thôi.

  5. Bánh pancakes ăn chung vó'i mât ong và thêm bo' .hoăc ăn chung voi sausage rat tuyêt .bánh này xuât xú' bên My .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here