Bày Trí Bàn Thờ Ông Địa Để Tụ Khí Tiền Vào Như Nước

21
9Thế Giới Thờ Cúng khai quan điểm nhãn tượng ông địa thần tài và tư vấn hướng đặt bàn thờ để thu hut tài lộc, hưng vượng cho gia chủ miễn phí.

Quý khách có thể xem thêm thông tại website: thegioithocung.com và website: tuongphatdep.net hoặc có thế đến trực tiếp Showroom Thế Giới Thờ Cúng
Địa chỉ: 311-313 Nguyễn Chí Thanh phường 15 quận 5 Tp HCM
Sdt: 0909 910 398

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

21 COMMENTS

 1. Thích em thi quá chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc thành công và đang yêu như vậy nhé

 2. 3 cái chóe biểu trưng cho Tam Tài: Thiên Khí, Nhân Khí, Địa Khí. Chóe Thiên Khí đựng 6 đồng tiền cổ xưa, vì Số 6 thuộc quẻ Càn = Trời, Càn thuộc Kim, Tiền Đồng là kim loại, chóe này đặt bên Ông Thần Tài, Chóe Nhân Khí đựng Gạo, vì Gạo là lương thực chính để nuôi sống con Người, đặt ở giữa. Chóe Địa Khí đựng Muối, vì muối được sản xuất từ mặt đất, đặt bên Ông Địa.

  Ông Thần Tài đặt bên tay trái, Ông Thổ Địa đặt bên tay phải tính từ trong nhìn ra Nguyên tắc là: Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ.

  Tượng Ông Thổ Địa tựa lưng vào Ông Hổ, như thế thì Ông Thổ Địa phải đặt phía bên Phải tính từ trong nhìn ra cửa,

  Thủy chủ Tài Lộc, mà biểu tượng của Thủy là Thanh Long, vậy thì Tượng của Ông Thần Tài phải đặt bên tay Trái tính từ trong nhìn ra cửa.

  Ở nhiều Ngôi Miếu, Đình Cổ hiện nay vẫn còn những bức Phù Điêu, Tượng Khắc hình Ông Thổ Địa tựa lưng vào Ông Hổ, tiếc là trên Youtube không có cơ chế upload hình ảnh lên, chứ nếu có thì Tôi upload lên đây 1 số hình ảnh của Ông Thổ Địa tựa lưng vào Ông Hổ để Xác Định vị trí đúng là: Ông Thổ Địa đặt bên Phải, Ông Thần Tài đặt bên trái tính từ trong nhìn ra cửa (nếu được thì đặt thêm 1 tượng Thanh Long bên tay trái Ông Thần Tài thì càng tốt, nếu như tượng Ông Thổ Địa mà không có hình tượng tựa lưng vào Ông Hổ, thì có thể đặt thêm 1 tượng Ông Hổ (màu gì cũng được, nhưng màu Trắng là tốt nhất: vì phù hợp với cáu Hữu Bach Hổ) bên tay phải của Ông Thổ Địa.

  Các Thầy ngày nay cứ Phán lung tung: Bên này hoặc bên kia, nhưng lại không giải thích được là: Tại sao lại phải đặt bên Trái hoặc vì sao lại phải đặt bên Phải.

  Các Trường Thần Khí cần phải Ngự đúng Ngôi Vị thì mới Phát Huy được Tác Dụng, còn đặt không đúng Ngôi Vị thì sẽ phát sinh các Xung Đột để Tranh Chấp Ngôi Vị ảnh hưởng cho Gia Đạo, Sự Nghiệp của Gia Chủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here