Bóng chuyền hơi 2020 #54 nguoi cao tuoi nu H16 17 Cổ Nhuế vs Tân Tây Đô-Hoài Đức HN set 1-Luật bóng

13
16#bongchuyenhoi2020 #bóngchuyềnhơinnữ #bongchuyenhoinguoicaotuoi #CoNhue_TanTayDoHoaiDuc #Volleyball
Kênh Bóng Chuyền hơi của mình, mọi người ủng hộ nhé:
Đăng ký kênh tại đây:
Cám ơn tất cả các bạn, mời các bạn theo dõi các trận đấu nổi bật dưới đây:
Tổng hợp các trận đấu nảy lửa của 2 kỳ phùng địch thủ CLB Bóng chuyền hơi Khu 5 vs TTTM Quảng Ninh:

Tổng hợp các trận đấu giao lưu rất mãn nhãn của 2 CLB Bóng chuyền hơi của 2 Khu đô thị Hà Nội:

Còn đây là các trận thi đấu cọ xát rất muốn xem lại của những cầu thủ chơi BCH lâu năm ở Thôn Giữa, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên: ▶
-Ở chỗ khu đô thị của mình phong trào Bong chuyen hoi nguoi cao tuoi đang phát triển rất mạnh, có một số chú tuy có tuổi nhưng vẫn còn khỏe lắm phát bóng rất xoáy làm cho các cô rất khó đỡ. Các cụ lại rất hiểu luật bóng chuyền hơi 5 người nữa, có cả loại hình nam nữ phối hợp (3 nữ 2 nam hoặc 2 nữ 3 nam 1 bên) nên thi đấu rất vui mắt các bạn ạ. – Các cô có cách chuyền 2 bóng chuyền hơi rất tốt vì ngày xưa cũng đã từng chơi bóng nhiều rồi. Do bây giờ có tuổi nên các cô chú chỗ mình toàn chơi loại bóng chuyền hơi 200g thôi vì nó nhẹ vừa sức với người cao tuổi.
====
Mời các bạn đón xem tiết séc đấu Bóng chuyền hơi nữ hội người cao tuổi H16 17 Cổ Nhuế 2 vs Tân Tây Đô-Hoài Đức HN: Sec 1 tại đây:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

13 COMMENTS

 1. Chào mừng các bạn đã tìm đến Video trận đấu rất đáng xem này. Mình xin cập nhật thêm thông tin là 2 chủ công nổi bật trong trận đấu: Em gái áo đen bên phía đội khách là em Ngọc Trâm clb BCH Tân Tây Đô, Hoài Đức, HN có sức trẻ nhảy bật rất tốt và có cái tay trái rất dẻo và tấn công hiệu quả đầy uy lực.
  Còn chủ công mang áo số 9 bên phía đội chủ nhà là Chị Phúc thuộc biên chế clb BCH Hoàng 16 Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chị Phúc thi rất đa tài và tấn công cực kỳ sắc xảo, chị nhảy được, đập mạnh và xoáy bóng khó đỡ ra phết đấy các bạn ạ.
  Các bạn thấy video hay thì hãy nhấn Like/Đăng ký kênh miễn phí và nhanh cho mình phát. Cám ơn các bạn nha. À các bạn nhấn nút Chia sẻ để phổ biến trận đấu này đến các bạn bè khác yêu bóng chuyền của các bạn xem hộ nha

 2. Rèn luyện thể thao rất rốt cho sức khỏe 💝😊
  Đặc biệt khi đã có tuổi 🌻
  Mong được giao lưu 😍😍😍

 3. Môn nay là môn mình thích nhất, năm từ 1996 đến năm 2000 là thi giải 2-9 năm nao cũng có mình hết…! kết nối bạn bè để xem tiếp video sau nhé bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here