Cách cua gái | Cách cải thiện ngoại hình để con gái thích | Visiongroup.top | Iron Self

7
30Cách cua gái | Cách cải thiện ngoại hình để con gái thích | Visiongroup.top | Iron Self

►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

cách cua gái, cách cua gái qua tin nhan, cách cua gái cùng lớp, cách cua gái trên zalo, cách cua gái qua facebook, cách cua gái đã có chồng, cách cua gái đã có bồ, cách cua gái hay nhất, cách cua gái trên fb, cách cua gái hay, cách cua gái, cách cua gái trên zalo, cách cua gái trên facebook, cách cua gái trong lớp, cách cua gái nhanh nhất, cách cua gái bằng tin nhắn, cách cua gái xinh, cách cua gái trên messenger

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

7 COMMENTS

  1. Anh ơi ,như em hiển tại cũng vừa mới quen 1 cô gái và cũng đã có 1 bữa tiệc tại nhà cô gái và cũng từ bữa tiệc đó em mới biết cô gái! Em biết cô gái thông qua ông anh đang quen chị gái cô ấy. Nhưng vấn đề hong phải cách thể hiện ,mà là khoãng cách nơi ợ cô gái và em rất xa! Và lẫn em và cô ấy đều rất bận cả việc làm của em và việc học cô ấy! Từ cái bữa tiệc đó! Cô gái về ,về ợ đây là nhà ba của ô ấy ợ gần em, mà mẹ và cô ấy lại ợ xa. Rùi nhắn tin được vài hôm cả hai đêu bận rùi nhắn tin cũng không được thường xuyên, em thì thích cô ấy! Nhưng lòng lại không muốn nhắn tin cô gái vì khoãng cách quá xa! ,Nếu cố gắng đi thì vẫn đi được.giờ tính hỏi lời khuyên của anh nên bước tiếp hay dừng lại! Nếu như anh nói dừng thì em dừng liền hong vấn đề gì cả, nế u như anh nói còn có cách thì em suy nghĩ lại?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here