Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng viettel chuẩn xác nhất

2
114
Đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel ưu đãi nhất 2019

Viettel là một mạng rất thông dụng ở Việt Nam và được đông đảo người ưa chuộng bởi tính phổ biến và nhiều ưu đãi của nhà mạng. Đặc biệt là những gói cước gọi nội mạng Viettel. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký gọi nội mạng viettel chuẩn xác nhất! Vậy mời các bạn cùng khám phá cách đăng ký gọi nội mạng viettel chính xác cùng Nhasachkimdong.com trong bài viết sau

Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel
Hướng dẫn cách đăng ký gọi nội mạng Viettel

Đăng ký gọi nội mạng Viettel là gì?

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký gọi nội mạng Viettel như thế nào thì chúng ta cần tìm hiểu nó là gì trước đã. Bài viết này nhasachkimdong đề cập giới thiệu đến bạn các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel cũng như cách đăng ký để các bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Đăng ký gọi nội mạng Viettel tức là bạn đăng ký gói cước của mạng viễn thông Quân đội viettel khuyến mãi số phút gọi nội mạng miễn phí trong 1 tháng sử dụng. Thông thường các gói gọi nội mạng sẽ bao gồm cả số phút gọi nội, ngoại mạng và tin nhắn nội mạng miễn phí trong vòng 1 tháng.

Lợi ích của việc đăng ký gọi nội mạng Viettel

Các cách đăng ký gọi nội mạng viettel 2013 đã được mọi người rất ưa chuộng bởi tính ưu việt và tiết kiệm cao mà những gói cước này mang lại. Từ năm 2013 cho đến nay những gói cước nội mạng Viettel vẫn chiếm thế thượng phong bởi:

Lợi ích của đăng ký gói gọi nội mạng Viettel
Lợi ích của đăng ký gói gọi nội mạng Viettel

Nếu bạn là người sử dụng  mạng di động Viettel và người thân cũng như bạn bè của bạn chủ yếu sử dụng mạng này. Bạn thường xuyên phải gọi nội mạng Viettel thì việc đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản rất lớn cho mình trong các cuộc gọi thoại của mình. Bạn có thể thoải mái gọi cho bạn bè người thân mà không lo những tiếng “tít!tít” vang lên vì “số tiền trong tài khoản của bạn không đủ thực hiện cuộc gọi này”. Với việc sở hữu gói cước gọi nội mạng Viettel bạn sẽ được nhiều hơn và chi phí sử dụng sẽ ít hơn.

Gói cước nội mạng Viettel được ưa chuộng nhất hiện nay

Với những lợi ích, tiện ích mà đăng ký gọi nội mạng Viettel mang lại, nhasachkimdong.com giới thiệu đến các bạn một số gói cước gọi nội mạng viettel kết kết hợp nhắn tin nội mạng, và một số gói cước gọi nội mạng và sử dụng data 4g tốc độ cao. Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn cân nhắc lựa chọn một gói cước gọi nội mạng phù hợp nhất để đăng ký sử dụng ngay bạn nhé.

Gói gọi nội mạng Viettel V120
Gói gọi nội mạng Viettel V120

Hiện nay, Viettel có các gói khuyến mãi Viettel được người dùng tìm hiểu đăng ký sử dụng nhiều nhất đó là gói v120 Viettel sử dụng 1 tháng. Với Gói 6V120 các bạn được sử dụng trong 6 tháng và gói 12V120 được sử dụng trong 12 tháng. Đây là các gói khuyến mãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút /1 cuộc, 50 phút gọi ngoại mạng và sử dụng data tốc độ cao mỗi tháng.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel theo tháng

Hiện tại Viettel ra mắt 4 công thông tin tiếp nhận đăng ký gói cước mạng Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Khách hàng. Bạn có thể đăng ký gọi nội mạng viettel 1 tháng theo cách nào cũng được.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel
Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel
  • Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191 và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# ok và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gọi nội mạng Viettel qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel qua tổng đài 9123 ( Đầu số tổng đài 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh bán hàng trực tuyến trên các website bán hàng của Viettel.

Ngoài ra, để xem chi tiết và rõ hơn về cách đăng ký gói cước mạng Viettel các bạn có thể tham khảo thêm video tại đây:

Hy vọng với bài viết giới thiệu về cách đăng ký gọi nội mạng Viettel chuẩn xác nhất ở trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn đăng ký thành công.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here