Cách mở khóa bằng diêm – Các mẹo mở khóa ( How to unlock with matches – Unlocking tips )

5
4Hướng dẫn ACE cách mở khóa cửa bấm bằng nhiều dụng cụ đơn giản nhất như trong phim chưởng. Trong bài viết chúng tôi có các bước hướng dẫn tỉ mỉ cùng Video Full HD+ không giấu nghề sửa khóa luôn. Anh em thợ khóa cùng các bạn yêu thích kỹ thuật mở khóa có thể tử học theo các video trong bài nhé.

Trong bài chúng tôi sẽ hướng dẫn mở các loại khóa bấm bằng các phường pháp khách nhau. Bạn có thể Click vào mục lục để đến cách nào bạn đang có sẵn dụng cụ hoặc dễ mở đối với bạn nhất. Nếu cần hỗ trợ thì gọi số bên dưới:
Ổ khóa bấm có các phần quan trọng cần chú ý: 6 – 7 bi khóa và lò xo (tùy theo loại khóa) và phần cắm chìa khóa phần nhỏ hơn sẽ là phần nhíp bo sẽ ở đó. Vì khi cắt răng nhấp nhô thì chính là phần bù trừ của lò xo và bi khóa để lõi khóa không bi vướng bởi bi khóa. Dẫn đến ổ khóa xoay trong được để rút được chốt khóa bên trên.

Hãy chú ý rằng ở trong ổ khóa của bạn có 1 phần lò xo là 2 lớp bi ổ khóa. Kích thước độ dài của các bị khóa được mã hóa với nhiều kích thước khác nhau, và bạn làm như thế nào để lò xo bên trên kéo các bi khóa lên khỏi phần khớp động (phần lõi khóa) để nó chuyển động được là ổ khóa sẽ được mở.
Video tham khảo:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here