Cách tán gái | Trai nhát, làm sao tán gái? | Visiongroup.top | Iron Self

10
3Cách tán gái | Trai nhát, làm sao tán gái? | Visiongroup.top | Iron Self

►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

cách tán gái, cach tan gai, tán gái, cách tán gái hay, cách tán gái mới quen, cách tán gái hiệu quả, cách tán gái hơn tuổi, cách tán gái qua zalo, cách tán gái ngoan, cách tán gái qua facebook, cách tán gái chảnh, cách tán gái qua messenger, cách tán gái, cách tán gái trên facebook, cách tán gái hay nhất, cách tán gái xinh, cách tán gái bá đạo, cách tán gái hay, cách tán gái qua tin nhắn, cách tán gái nhanh nhất

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

10 COMMENTS

  1. em flow anh mục tiêu để tán gái nhưng không e đã học đc nhiều kĩ năng sống hay hơn đâu chỉ là tán gái. em cám ơn anh mong anh share nhiều hơn.

  2. E là 1 chàng tài nhát gái k biết ăn nói ngọt ngào vs cgai.nghiện game. Nên bh kb phai làm sao biết tán gái khi nc kb phải bắt đầu như thế nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here