Chap 974 : Kanjuro chính là kẻ phản bội Oden | Kanjuro traitor

2
15Vậy là sau bao nhiêu bài phân tích , cuối cùng chúng ta cũng có thể chốt được kanjuro chính là kẻ phản bội . Bởi trong chap mới đây , Oda đã tiết lộ danh tính của hắn để bắt đầu vào cuộc chiến tại onigashima . Đây là một sự thật khá đau lòng vì sự tin tưởng mà oden dành cho 9 bao kiếm đỏ có lẽ mãnh liệt hơn bao giờ hết . Chưa bao giờ hoài nghi dù là 1 phần nhỏ . mặc dù nghĩ rất cay nhưng chúng ta cũng không thể trách kanjuro hoàn toàn được , việc chứng kiến cha mẹ cùng cả gia tộc bị sát hại ngay trước mặt có lẽ nó đau kinh khủng . Giống hệt như lúc sasuke chứng kiến itachi giết hại gia tộc vậy . Điều đó đã ám ảnh kanjuro và khiến cho tâm trí anh chỉ xoay quanh một mục đích duy nhất . Đó là trả thù .
Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh của HAI MANGA . Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc
▶ Bấm like và subscribe để ủng hộ mình nhé . Cảm ơn các bạn rất nhiều
▶Blog của mình :
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
© Lưu ý : HAI MANGA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : nguyentranduchai@gmail.com
▶I do not own One Piece. I do not own any of these images
▶Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
☛ Theo dõi TheFatRat Facebook:
Twitter: https: // twitter. com / ThisIsTheFatRat
Instagram:
SoundCloud:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here