Cho thuê, bán sẵn các loại áo dài – áo dài việt

1
16Trái tim à, nghỉ ngơi sau một năm đầy vất vả và tổn thương rồi, giờ là lúc quay trở lại chọn cho đúng người và yêu cho đúng cách nhé!

Đừng quan tâm tới người đã phụ bạc mình nữa! Nếu cứ mãi để ý tới cuộc sống của người ta, tự dằn vặt, không cam tâm vì bản thân mình đã bị đối xử quá bất công, hay mải mê đi tìm câu trả lời rằng họ có yêu mình hay không…thì sẽ chỉ mãi đắm chìm trong những nỗi buồn quá khứ. Có những thứ không nhất thiết phải tìm hiểu rõ ngọn ngành, chỉ cần biết là họ đã không chọn mình, nghĩa là không có tương lai nào cả. Vậy thì không nuối tiếc họ nữa, phải mạnh mẽ để sống tiếp và sống cho thật tốt. Tại sao họ đã bước qua mình lâu rồi, còn mình thì vẫn chưa?

Đừng vội vã kiếm tìm một tình yêu mới! Quyết định nào được đưa ra trong sự vội vã cũng đều mang lại những hậu quả khó lường. Có phải không có ai yêu mình là tận thế tới nơi đâu? Cứ bình thản mà lao động, kiếm đồng tiền chính đáng, làm những việc lương thiện, đối đãi tốt với mọi người xung quanh, niềm vui sẽ tự tìm đến và lấp dần đi những khoảng trống tối màu. Khi ấy, thời gian để buồn sẽ không còn nữa. Và với một người lạc quan vui vẻ, cơ hội để kiếm tìm một tình yêu tử tế, nghiêm túc sẽ rộng mở hơn.

Yêu cho đúng cách nhé! Đừng mang những tổn thương trong quá khứ ra để dằn vặt người hiện tại, cũng đừng vì đã từng để mất mà sợ lại đánh mất, để rồi giữ người mình yêu quá chặt hay đối xử với họ quá bất cần. Hãy yêu trọn vẹn cho hiện tại, bằng một trái tim khỏe mạnh và biết đập cả những nhịp cho mình và cho người.

Đừng chạy trốn tình yêu, cũng đừng vồn vã và sốt sắng tìm kiếm tình yêu. Cứ để mọi thứ tự nhiên, bản thân chỉ cần sống vui vẻ, và sẵn sàng mở lòng khi tình yêu tìm tới. Năm mới, mọi thứ đều bắt đầu lại từ vạch xuất phát, tình yêu cũng vậy thôi.

Áo dài xanh tím than thêu tay hoa xuân
GIÁ: click vào từng hình xem giá

Áo dài Minh Đức – Chuyên Áo Dài truyền thống, Áo chần bông thủ công, Áo Dài Cách Tân, Váy Công sở, Váy Dạ Hội, Váy Cưới, áo Bà Ba – May, Bán Vải, Cho Thuê, và Thiết Kế theo yêu cầu

Áo dài Minh Đức – Vietnam Tradition Costume

✨41 Đặng Tiến Đông – Q.Đống Đa – Hà Nội
☎️024.62762064 – 0919834719 – 0912395531

✨198E Bạch Mai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎️024.66715556 – 0919834719 – 0947433225

Mở cửa (opening hours): Sáng 8-12 AM, Chiều 2-6 PM hàng ngày. Nếu đến ngoài giờ, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại bàn.

✅ Khách mua buôn, Cộng tác viên, Đại Lý, nhượng quyền, thông tin hợp tác, tài trợ xin liên hệ qua hòm thư aodaidtd@gmail.com

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/lam-dep

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here