Cô Dâu Bắt Đắc Dĩ Của Tổng Tài Máu Lạnh – Truyện Ngôn Tình Hay Về Lấy Vợ Trả Thù

47
21Nhân dịp năm mới 2018, Admin và toàn thể MC của kênh “Góc Ngôn Tình” xin chúc toàn thể các bạn quý thính giả một năm mới an khang, thịnh vượng nhé! Sau đây là review về bộ truyện này.

Nội dung của truyện ngôn tình “Cô Vợ Bắt Đắc Dĩ Của Tổng Tài Máu Lạnh”: Truyện kể về Lê Diệp là ác ma của cả Lê gia. Cô gái này đã gây ra sự tổn thương sâu sắc cho cả người nhà họ Lê. Chuyện cô đã làm, đời này không ai có thể tha thứ được, cả gia tộc không ai muốn nhìn thấy cô. Thế nhưng sau hai năm biệt tăm mất tích, cô lại đột ngột xuất hiện trong lễ tang bà nội Cô muốn phân chia tài sản hay là còn mục đích gì khác nữa. Và trong sự tức giận của những người họ hàng, cô sẽ xoay xở như thế nào? Đặc biệt, người căm hận cô nhất, tổng tài Doãn Chính Đạc, đối với vết nhơ lớn nhất trong cuộc đời mình, anh sẽ có những độc chiêu gì tiếp đón cô. Mời các bạn đến với phần 1câu chuyện này cùng Vị Hy để tìm hiểu số phận trớ trêu của Lê Diệp như thế nào nhé!

——————————————-
♥♥♥ Đăng ký để nghe truyện mới nhất từ kênh:
© Team sản xuất truyện không Re-Upload tránh Report bản quyền.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

47 COMMENTS

  1. Vì hy đọc 2 giống nam và nữ rất hay hay ra nhiều truyện nhé tôi rất ủng hộ bạn tôi rất thích giong màn

  2. nghe truyện này xong chẳng muốn nghe truyện khác. vì không có nam nhân vật chính nào tuyệt vời như Doãn Chính Đạt

  3. Người hận nhất lại là người yêu nhất, nếu là mình cũng sẽ như vậy. Lê Diệp mới là người hận mới đúng, những phần sau mới khủng khiếp đối với lê diệp

  4. Cốt truyện không được hay lắm vì hơi dài dòng, nhưng Cô Bé kia đọc rất hay, cảm ơn Em nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here