Cô gái ung thư đầy nghị lực đang viết tiếp ước mơ đến trường – Guufood

27
27#Guufood #guufoodmoinhat #hotrobenhnhanungthu

Hôm nay, Guufood xin chia sẻ lại với mọi người 1 hoàn cảnh mà Guufood đã chia sẻ trên kênh Vì Trái Tim cách đây 1 tuần. Đó là trường hợp em Thu Thảo 20 tuổi, quê ở Long An.

Phát hiện bệnh vào năm học lớp 10, vì ước mơ đến trường em chỉ uống thuốc nam và gắng gượng đến năm lớp 12. Sau khi kết thúc học kỳ 1, là lúc bệnh tình em chuyển biến nặng, em phải nhập viện điều trị.

Thu Thảo bị u hạch ác tính, đã di căn khắp cơ thể. Ngoài ra em còn bị suy tim và tràn dịch màng phổi. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, sau khi vào hoá trị lần đầu tiên, không có tiền ở lại điều trị tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, gia đình đã cho em về quê uống thuốc nam và điều trị thêm ở bệnh viện Long An để giảm tiền thuốc.Tại bệnh viên Long An, Thanh Thảo đã vào 6 toa thuốc, tuy nhiên bệnh tình ngày càng nặng thêm, thậm chí đến mức bác sĩ đã chê cho về.

Tình hình nguy cấp, mẹ em lại đi chạy vậy vay mượn đưa em lên lại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM để điều trị. Thảo đã vào thuốc xong đợt đầu tiên, sức khoẻ em hiện đã ổn hơn.

Ba của Thảo bị đột quỵ đã về trời để lại 3 mẹ con Thảo đùm bọc nhau. Mẹ Thảo đã cầm giấy tờ nhà để chạy chữa cho em, giờ sắp tới ngày trả, kinh tế đã rất khó khăn.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

27 COMMENTS

 1. Nhin be thao de thuong qua . Me be cung hien hau . Mong em Co gang keu goi chung tay giup be dat duoc uoc mo cua minh .

 2. A Di Đà Phật 🙏 cầu cho con tai qua nạn khỏi bệnh tật tiêu trừ A Di Đà Phật 🙏 nhìn thấy đau lòng quá 😭

 3. Cầu mong cho con mau hết bệnh.Nhìn con rất trong sáng, công an ko thích hợp với con đâu, bây giờ ko ai giúp con ngoài những dân thường MTQ hay các cô chú kiều bào, hết bệnh rồi mong con hãy trở thành 1 người tốt và có ít ko phụ lòng họ

 4. Bé gái này chọn nghề thật đúng héng, tiếc là bé bị bệnh ung thư , nếu không thì ngành công an Viet Nam có một chiến sĩ làm việc hiệu quả
  Bé này thích hợp về quản lý trại giam, điều tra tội phạm , công an hình sự
  Vì tội phạm nhìn mặt bé là tự động khai ra hết không cần tra tấn, mất công mang tiếng với thế giới là VietNam sử dụng cực hình để điều tra tội phạm

 5. Anh ơi.nhìn bé ngoan anh nhỉ.nói chuyện hiền.bé nên bệnh viện này sớm.h bé sẽ khỏe hơn rồi.thương bé.anh cố gắng giúp bé khỏe hơn nha anh.

 6. _ Nhìn 2 mẹ con hien lanh🍂 chất phá🌿chúc 2 mẹ con nhìu sk & bình an né xem mà thấy xót quá 💖👍🏼.

 7. Hello guufood chúc guufood đầu tuần vui vẻ và thành công trong công việc nhé 🌹🌹♥️🧡 ♥️♥️♥️🌹

 8. Em chào anh Guufood em chuc anh nhiều sức khỏe và em ghi lời thăm em gai chi chuc em gái co gang len em manh mẽ len Em nhé..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here