CORONA NỖI LO CỦA MỌI NGƯỜI – Á HẬU THUÝ VÂN NÓI GÌ?

23
28Hiện tại dịch Corona đang mang lại rất nhiều sự lo lắng và hoang mang Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ sức khoẻ bản thân mình và hết sức chống lùi dịch mọi người nhé

► LIÊN HỆ VỚI VÂN NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
Email: thuyvan.contact@gmail.com

► INSTAGRAM:
► FACEBOOK CÁ NHÂN:
► FANPAGE:
► YOUTUBE:

© Bản quyền thuộc về Thúy Vân Official

Liên hệ tài trợ, hợp tác:
👉 HOTLINE: +84 898 879 193
👉 Contact Email: thuyvan.contact@gmail.com

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

23 COMMENTS

  1. Thuý vân quá tài năng. Điều hối hận nhất mà Thuý vân chọn là đi thi MUVN thay vì em xứng đáng làm giám khảo. Dàn giám khảo Ko ai tài năng bằng. Sửa sắc đẹp tùm lum mà tỏ vẻ khó ăn khó ở

  2. Từ 1 fan chân chính: em nghĩ clip này cũng rất ý nghĩa, rất có ít với cộng đồng. Nhưng theo em chị Vân nên có những cái hành động thiết thực hơn như tặng khẩu trang, nước rữa tay cho những ng nghèo, bởi vì đơn giản là dịch cúm này là vấn đề của cả một cộng đồng, của tất cả mọi người và những ng dân bình thuờng thì ít có cơ hội để xem những cái clip này cũng như những bài share của chị trên mạng xh.

  3. Rất cảm ơn chị vì những chia sẻ về dịch nCov đã diễn ra. Hi vọng rằng chúng sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại . Chị cũng giữ gìn sức khỏe nhé!

  4. Một cô gái thông minh, phản ứng phản xạ giao tiếp nhanh nhẹn, truyền tải thông tin truyền cảm,cuốn hút và xinh đẹp.

  5. Chị nói chuyện rất cuốn hút và truyền tải thông tin đến người nghe rất dể thấu hiểu, xem k bị chán. Sự tự tin và thần thái của chị em đang học hỏi. Đây là 1 clip cực kì nhân văn và đặc biệt trong thời điểm nhạy cảm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here