ĐẬU HỦ – Món Chay – Cách đơn giản để tự làm Đậu Hủ, Tofu tại nhà với Giấm 25% và Muối by Vanh Khuyen

25
18Đậu hủ hay Đậu phụ, hay Tàu hủ là món ăn chay hay mặn đều được. Đậu hủ tự làm tại nhà vô cùng đơn giản và ai cũng se lam được nếu xem Video. Đậu hủ nấu được rất nhiều món ăn ngon. Cùng vào bếp để làm Đậu hủ hủ với Giấm và Muối.
DO CÓ SỰ NHẦM LẪN KHI NHÌN NÊN MÌNH ĐÃ NHẦM CÁC BẠN Ạ! TRÊN CHAI GHI LÀ 5%IGEN ESSIG NÊN XỚN XÁC MÌNH NÓI GIẤM 5%. THẬT RA LÀ GIẤM 25% CÁC BẠN Ạ! XIN LỖI CHO SỰ NHẦM LẪN Này.

Đón xem Video vào lúc 22h – 24h giờ nước Đức hoặc 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#monchay #vanhkhuyenleyoutube

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

25 COMMENTS

 1. DO CÓ SỰ NHẦM LẪN KHI NHÌN NÊN MÌNH ĐÃ NHẦM CÁC BẠN Ạ! TRÊN CHAI GHI LÀ 5%IGEN ESSIG NÊN XỚN XÁC MÌNH NÓI 5%. THẬT RA LÀ GIẤM 25% CÁC BẠN Ạ! XIN LỖI CHO SỰ NHẦM LẪN… TAI HẠI NÀY!

 2. Cái túi vắt sữa đậu ấy tên tiếng Đức nó là gì vậy cô? Con ra dm kiếm nhưng lại k thấy.

 3. Cảm ơn chị nha. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và có nhiều chia sẻ nấu ăn tuyệt vời cho những ai yêu thích nấu ăn chị nhé

 4. Chào cô Vành Khuyên. Cô cho cháu hỏi, cái khuôn cô mua ở đâu ạ. Cháu cũng ở Đức ạ. Cám ơn cô nhiều.

 5. Chi chao em Vanh Khuyen Le
  Chi lam thu nhieu lan, dau ra cung min, ngon. Tuy nhien khong thu duoc ket qua nhu em lam. 1/2 kg dau nanh kho, chi thu duoc toi da 900 gr -1. kg. Chi van chua tim duoc nguyen nhan.
  Van nuoc lanh, van xay 3 lan, van luot rat ky.
  Dau sao, co dau hu de an do minh tu lam duoc, chi thay hanh phuc lam. Chi an chay truong nay cung gan 6 nam roi,
  Chi rat cam on em nhe, em rat gioi va kheo tay nua .Chi nguong mo em lam

 6. Hôm nay chị là tàu hủ theo cách của em, ngon ơi là ngon … chị cám ơn em nhiều lắm ,sẵn tiện đây chị muốn hỏi em có biết cách làm sao cho tàu hủ được xốp sau khi chiên vì chị muốn nấu bún riêu Thanks

 7. Cho em hỏi ngoài đậu nành thì các loại đậu khác có làm ra đậu hũ như vậy được ko ạ? Ở Đức chị mua đậu ở đâu ạ, trong Tesco hoặc Kaufland có không ạ? Em cảm ơn chị.

 8. Vành Khuyên khéo quá.
  Món ăn gì cũng biết làm!!.lại dịu dàng dễ thương
  Thật nê phục…nê phục

 9. Nếu ko tìm mua được giấm 25% thì mình có thể thay bằng giấm 5% được ko ạ? Và liều lượng sẽ thay đổi ra sao? Em cám ơn chị.

 10. Chi vanh khuyen oi, vui long cho minh hoi, xay dau xong, Chuan bi 1 lit nuoc am pha giam va muoi, nhung sao minh Thay cho vo nuoc dau co 2 lan, moi lan 1 cup vay, khoang chung 500ml, minh kg phai cho het nuoc Giam, muoi ha chi? Cam on chi da chia xe

 11. Tôi xem video 2 lần, thấy VK pha 1 lít nước với giấm và muối. Nhưng khi chế hổn hợp muối+ giấm+ nước , VK chỉ dùng 2 lần, mỗi lần 1 cup là 250ml, tổng cộng chỉ có 500ml. Vậy còn lại 500ml để làm gì? Vậy dùng 500ml nước hay 1 lít. Có 886 comments, nhưng không ai thắc mắc về vấn đề này. Hay là tôi mhầm lẫn dù xem đi xem lại 2 lần. Cám ơn VK.

 12. Hiccc em làm hai lần đều thất bại hai lần em không biết sao lúc e chế dấm vào nó ko kết tựa … );

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here