Dạy After Effect CS6 – Bài 5 – Cách tìm kiếm và bám theo chuyển động – Track Motion

22
8Đây là video số 5 trong loạt các video dạy làm kỹ xảo điện ảnh bằng Adobe After Effect CS6. Nội dung bài này sẽ hướng dẫn các bạn về tìm kiếm chuyển động [Track Motion] để cắt ghép video chuyển động theo đúng vị trí cần thiết.

► ỦNG HỘ TÀI CHỈNH TÁC GIẢ
Nếu bạn muốn ủng hộ tài chính cho tác giả, bất kể bao nhiêu, bạn có thể chuyển khoản qua tài khoản:
———————————————————————————-
| TECHCOMBANK, Nguyễn Kiệm, TP Hồ Chí Minh
| Chủ TK ___: ĐẶNG VĂN LEL
| Số TK ____: 19027982455010
———————————————————————————-

► LINK TẢI CÁC FILES ẢNH VÍ DỤ MẪU TRONG VIDEO

XIN LƯU Ý: Chúng tôi chỉ cho phép bạn chia sẽ lại dạng nhúng. Video này chỉ phát hành duy nhất trên kênh YOUTUBE của THƯ VIỆN LẬP TRÌNH. Nghiêm cấm mọi hành vi tải về và xuất bản lại tại bất cứ nơi nào khác. Xin cảm ơn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
———————————
• Đặng Văn Lel
• 0906605140
• dangvanlel@gmail.com

(*) Nếu bạn thấy có vấn đề gì về việc xâm hại bản quyền nội dung hoặc hình ảnh trong video, xin vui lòng hãy liên hệ (tel) 0906605140 hoặc (mail) dangvanlel@gmail.com trước khi làm gì khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể để giải quyết vấn đề xâm phạm bản quyền (nếu có) đối với bạn.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

22 COMMENTS

  1. ad ơi.Vậy khi mình gắn vào rồi thì không sao nhưng làm sao khi mình quay sang chỗ khác thì hiệu ứng cũng quay theo ạ???

  2. video rất hay, em muốn làm phim hoạt hình giống như thế này: https://www.youtube.com/watch?v=969H-MCp82A thì dùng phần mềm này được không hay dùng phần mềm nào khác ạ ? a có thể trả lời chi tiết giúp em qua gmail: alibabaand40robber@gmail.com được không ạ. thanks !

  3. ank ơi cho em hỏi. nếu mik muốn tách nền trời video thì mik tải bộ ứng dụng nào ạ trong ade. rất mon được giúp đỡ cảm ơn nhiều

  4. Thư Viện Lập Trình @ sao không cho thằng Edit target nối thẳng Layer cột điện mà lại phải qua thằng Layer Null rồi nối parent của cột điện vào Null??? khác nhau thế nào nhỉ?

  5. học của ad từ photoshop đến after nên dễ hiểu,nghe giọng ad và cách đây mình hiểu đc ad từ nhỏ như thế nào rồi hjjhj

  6. cho e hỏi là nếu muốn tìm mấy cái video kiểu như cái video cách đồng ở trên hoặc là mấy cái video backr thì mình tìm trên wed nào ạ??? ( ý e là mấy cái video khác đường link mẫu ở trên)! mong ad tl. giúp e.

  7. Bài dạy hữu ích quá bạn ơi! Rất dễ hiểu. Mong bạn ra thêm nhiều video hữu ích hơn nữa, thank you so much! Ko liên quan, tui cũng ng miền tây nè :))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here