Dạy tiếng Trung qua bài hát Gặp mẹ trong mơ [梦中的妈妈]

44
7Đây là những bài học tiếng Trung nhẹ nhàng theo kiểu “vừa hát vừa học” giúp những ai mới tiếp xúc với ngôn ngữ này dễ tiếp thu đồng thời có thể nhớ lâu, hiểu sâu ứng dụng dễ dàng các từ ngữ, mẫu câu…! Hy vọng mọi người có những giờ giải trí vui vẻ mà không hề vô bổ với những bài học hát tiếng Trung này!
VÀO ĐÂY ĐỂ XEM ĐẦY ĐỦ:
*Channel:
*List bài hát:
*List Mỗi ngày 15 phút:
*List Phim:
fanpage:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

44 COMMENTS

 1. Giọng thầy rất truyền cảm ,em cảm thấy có cái gì đặc biệt,nhất là thầy đọc bài này, đưa tác phẩm truyền cảm đến người nghe 1 cách chân thực nhất.

 2. Mong thầy dạy bài hát 天路 và những bài hát về thảo nguyên Mông Cổ em thay những ca sĩ mong co như 乌兰图雅 hoặc là 云飞。。。va các ca sĩ mong co rất hay

 3. Thầy dạy hay quá. Thầy phân tích từng câu, từ rất dễ hiểu. Nhg nếu có thể, thầy có thể cung cấp thêm phiên âm tiếng Việt để các bạn người yêu thích bài hát nhg chưa đọc đc phiên âm tiếng Trung nhg vẫn học hát đc theo phiên âm tiêng Việt ạ. Mong thầy dạy nhiều bài hơn nữa ạ. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 4. Lê gia huynh đệ ơi tên Triệu thụy viết pinyin nhu nào vậy chỉ mình biết với mình đang cần gấp huhu

 5. thầy tuyệt vời quá. học tiếng trung và sống tại TQ cả chục năm nay rồi giờ mới gặp một kênh dạy tiếng trung chuẩn. và ý nghĩa cũng quá chuẩn nữa… đặc biệt là thầy hát và phát âm chuẩn, rất chuẩn và dễ hiểu

 6. Lê Gia Huynh Đệ là kênh dạy tiếng Hán,Ngữ , Nghĩa,Từ,Câu Hán Ngữ đầy đủ ,tinh tế,và sâu sắc nhất mà mình từng biết đến.Không hiểu sao gần đây Thầy lại bỏ từ Hán , Việt trong các bài giảng ạ.Thưa Thầy cá nhân tôi rất thích tìm hiểu sâu hơn về chữ Hán chính vì thế các từ Hán Việt cổ rất có ích cho những người già đầu mới học như tôi,rất mong Thầy xem xét việc cho phần Hán Việt vào bài học của Thầy.
  Cảm ơn những bài giảng của Thầy,cảm ơn những cống hiến của Thầy trong truyền dạy Hán Ngữ cho rất nhiều người không có điều kiện học tập chính khoá như tôi.
  Chúc Thầy cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khoẻ,an khang và tiếp tục có thật nhiều bài giảng hay lý thú,bổ ích cho các thế hệ học trò chúng tôi.Xin gửi đến Thầy lòng ngưỡng mộ và biết ơn chân thành của tôi đối với kiến thức Hán Ngữ cùng công lao truyền dạy của Thầy.

 7. Thầy ơi giọng của thầy hay quá mức độ cho phép.rất rất hay,rất dễ nghe.giọng của thầy giống như người Trung Quốc vậy.thật sự giọng của thầy rất rất hay.thầy phân tích rất cụ thể rõ ràng .bài hát thầy dậy nghe xong k chỉ thuộc bài hát mà còn biết dc rất nhiều từ mới.cảm ơn thầy rất nhiều

 8. Đến tận bây giờ mới biết đến trang của thầy . thầy dạy kĩ và hay quá . đang học hát và học tiếng qua những bài hát thầy dạy . hy vọng thầy còn ra tiếp

 9. Giọng thầy rất hay và chuẩn phân tích rất rõ ràng ai ,mà được thầy dậy chắc dễ hiều lắm.

 10. A day rat hay ah . Giong doc tieng trung cung vo cung hay . E theo doi vai bai cua a ma bai nao cung thay hay . A giai thich rat ro rang ah .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here