Download và cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí 

0
45
Download và cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí 

Phần mềm dự toán hầu hết đều phải mất tiền mới dùng được. Vì thế nếu như muốn hẳn bạn sẽ gặp chút khó khăn. Đừng lo, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn cách tải và cài đặt phần mềm này mà không mất thêm khoản phí nào. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn như sau.

Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí 

Việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó chính là Download phần mềm dự toán G8 Full Crack về máy. Để tải phần mềm này bạn hãy gõ thông tin cần tìm lên Google. Sau đó chọn link tại trang uy tín và tiến hành tải về.

Tải phần mềm dự toán G8 Full Crack 
Tải phần mềm dự toán G8 Full Crack

Hoặc bạn cũng có thể tải phần mềm dự toán G8 này qua đường link digitalfuture chia sẻ sau:

{Chèn link tải}

Cách cài đặt phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí hiệu quả

Sau khi download phần mềm dự toán g8 full crack miễn phí về máy để cài đặt bạn hãy thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phần mềm dự toán G8 

Bạn hãy tiến hành mở file vừa tải về. Thao tác này không hề khó lực hiện, bạn hãy mở thư mục Download trên máy tính hoặc là chỗ lưu file vừa tải. Sau đó bạn hãy click vào file tải phần mềm dự toán G8 Full Crack rồi tiến hành giải nén file.

Giải nén file phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí vừa tải về
Giải nén file phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí vừa tải về

Khi giao diện hiện lên bạn sẽ thấy được những file như: File CaiDat.exe, Crack.exe và hướng dẫn cài đặt.txt. Lúc này bạn hãy click chọn vào file CaiDat.exe. Ngay lập tức hộp thoại mới sẽ hiện lên và bạn chỉ cần liên tục chọn Next ở dưới mỗi hộp thoại để bắt đầu cài đặt phần mềm. 

Click chọn mục CaiDat.exe trong giao diện mới
Click chọn mục CaiDat.exe trong giao diện mới

Trong phần Company Name và User name bạn nhập đúng những thông tin theo yêu cầu. Cụ thể:

– User Name: Bạn nhập vào Gmail của mình. 

– Company Name: Chính là tên của công ty, doanh nghiệp.

Sau khi nhập xong các thông tin trên để tiếp tục cài đặt bạn hãy chọn Next. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ấn Change để chọn lựa địa chỉ cài đặt -> Next -> Finish.

Click chọn Next để tiếp tục quá trình đặt phần mềm
Click chọn Next để tiếp tục quá trình đặt phần mềm

Bước 2: Click Download and Install this Feature -> Install -> Close

Hộp thoại Wizard sẽ tự động bật lên giúp bạn giải nén phần mềm phần mềm dự toán G8 Full Crack. Lúc này để giải nén thành công, bạn chỉ cần chờ khoảng từ 3-5 phút. Khi hộp thoại Windows Features xuất hiện bạn hãy chọn Download and Install this Feature -> Install -> Close. 

Trong hộp thoại Windows Features bạn hãy chọn Download and Install this Feature
Trong hộp thoại Windows Features bạn hãy chọn Download and Install this Feature

Bước 3: Crack phần mềm G8 

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm dự toán G8 rồi đấy. Nhưng để có thể dùng miễn phí phần mềm này thì bạn cần thực hiện thêm bước nữa đó là Crack. 

Bạn hãy click chọn Windows ở cuối màn hình phía bên trái. Sau đó bạn hãy tìm phần mềm vừa được cài đặt -> Open file Location. Bạn hãy vào lại file G8 đã tải trước đó -> Copy thư mục Crack rồi dán vào mục bạn vừa mới mở trong Start.

Tiếp đến bạn hãy click chọn file Crack để mở khóa. Chờ khoảng từ 3-5 giây để hoàn thành quá trình bẻ khóa. Vậy là bạn đã thực hiện 

Crack phần mềm G8
Crack phần mềm G8

Bạn tiếp tục Click chuột vào file Crack để chạy và mở khóa. Bạn chờ đợi 3 giây để quá trình bẻ khóa hoàn thành. Như vậy bạn đã Download phần mềm dự toán G8 Full Crack miễn phí thành công rồi đấy. Giờ đây bạn chỉ cần mở phần mềm và sử dụng mà không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Nếu trong quá trình tải và cài đặt có gì không hiểu hoặc bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về phần mềm này thì hãy liên hệ với digitalfuture ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé!

Nguồn: https://nhasachkimdong.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here