Dừng ngay việc sử dụng Vape và đây là lý do

49
4Vape là gì? Thuốc lá điện tử là gì?
Nhiều người sử dụng Vape như 1 phương pháp để cai thuốc lá, nhưng không biết rằng Vape cũng chứa rất nhiều chất gây hại cho sức khỏe của con người, chúng ta sẽ cùng khám phá bí mật về Vape trong video này nha
—————————————————————————————
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate:
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … :
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV:
♦ Group trên Facebook:
♣ Page Facebook: h
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

49 COMMENTS

 1. Vape được cái là đỡ làm phiền cho người xung quanh
  Hại thì chỉ hại bản thân người hút thôi

 2. ny mình hay bị đau đầu nma cứ hút vape như thường. chỉ biết bảo hạn chế hút lại chứ bảo bỏ thì khó

 3. A làm Video về Cần Sa đi, bạn em nó nói Cần Sa hợp pháp ở Mỹ cụ thể (California), nó cũng được dùng trong y dược. Theo nó Quảng Cáo rằng có thee giản Stress, Căng thẳng .v.v. , E có thử qua luôn từ Cần Sa tổng hợp cho đến Cần Sa cỏ, Tinh Dầu Cần Sa. Nó ở nhiều Mức độ khác nhau nhưng liệu sử dụng nhiều có gây hại cho cơ thể!? Đặc biệt là não ko anh. Vì sau khi dùng Cần Tổng hợp e có hiện tượng Trí Nhớ Suy giảm và hay Cáu Gắt.

 4. Clip này toàn nói chung chung , mang hình ảnh những loại vape từ thời paraong ra so sánh , nó dùng sợi thủy tinh thì chả độc hại , vape dùng gòn coton 100% nên khi bị cháy thì như hít phải cây cháy thôi , còn tinh dầu thì mỗi loại mỗi thành phần khác nhau , nên chọn những nhà phân phối lớn vì khi nhập hàng họ biết trong đó có những chất gì , về vụ hàm lượng kim loại thì hồi xưa người ta dùng nhiều loại dây khác nhau để làm coil vape , như niken, nikel , titanium , những loại dây này khi nóng lên sẽ giải phóng hàm lượng kim loại lớn , còn bây h thì dùng dây ss ( inox ) đỡ độc hơn rất nhiều rồi , chỉ duy nhất là nicotin là 1 chất gây nghiện không chối cải được , ai muốn cai thì giảm lượng nicotin thấy xuống theo thời gian , còn không thì dùng loại 0ni thì chả sao cả , tôi xem xong clip này sợ tụt vòi nên làm thêm vài hơi cho đỡ sợ đây này 😱

 5. Nếu có lỡ xúc phạm thì xin lỗi trước. NGU MỚI ĐI HÚT THUỐC theo như người nhà mình hút và không bỏ được chia sẻ

 6. kênh này rất hay, rất nhiều kiến thức hay dù năm nay 30 tuổi nhưng nhiều thứ mình vẫn chưa biết, kênh không qc nữa, vẫn hi vọng ad để q c kiếm thu nhập để kênh càng phát triển mạnh hơn nữa, giúp ích rất nhiều người

 7. Chỉ có mech do người dùng không biết cách mới nổ thôi. Chứ cây box có chip chống nổ, đặt tới nhiệt độ nhất định nó sẽ k cho đốt nửa. Chạm mạch nó cũng k cho đốt thì lấy gì nổ.

 8. t hút thuốc từ lúc cấp 3…. năm nay là 28 tuổi…. tiền thuốc lá chắc hơn cả trăm trịu rồi… còn sưc khỏe thì hao mòn…… bỏ được thuốc lá hay không là do ý chí của mỗi người….. nói thật chứ lúc t muốn thì t hút… ko muốn thì t ko hút….. vẫn bình thường… ko nghiện…))

 9. Mình từng hút thuốc là nhưng chả thấy thú vị gì cả -> bỏ. Rồi vape cũng hay hay nhưng đc 1 thời gian thì mất vị -> bỏ.

 10. Theo ý kiến cá nhân của mình bạn nên đổi tên kênh của bạn đi thành tên thật của bạn ý .Thứ nhất bạn sẽ có thương hiệu riêng (ý mình là nó sẽ dễ nhận biết hơn thôi ),thứ 2 kênh này có video mình thấy thú vị có video bạn chỉ mang tính chất rất rất cá nhân của bạn sai sai rất nhiều so với mình biết ,đặc biệt là video mai thúy và video này vì thế nó không còn là kiến thức phổ thông mà là kiến thức của bạn và nói thật mình xem phí thời gian vl .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here