GAM vs FL Highlights Game 5 VCS Mùa Xuân Finals 2020 GAM Esports vs Team Flash by Onivia

45
29GAM vs FL Highlights Game 5 VCS Mùa Xuân Finals 2020 GAM Esports vs Team Flash by Onivia
Full Series/Day playlist:

You can find all our highlights on our website onivia.com

Thank you for watching our highlights. We are working hard to get them to you within 10 minutes after the games have ended. Last season we started to upload Full day highlights and all game highlights that contain highlights of every game played on the given day. We saw that you liked them, so we will keep them. For 2020 we will be uploading LCS highlights, LEC highlights, LCK highlights, and LPL highlights. In addition, we will upload VCS highlights for the spring season to see how you like those.
Whenever you want to watch lol esports highlights be sure to come back to Onivia highlights channel.

Like us on Facebook –
Follow us on Twitter –
Watch Vods on LoLEventVods –
Get spoiler-free experience on

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

45 COMMENTS

 1. Thèn Zeros nó trẩu vc, thì đấu chuyên nghiệp mà cứ bật icon, bật ctrl 1,2,3,4 :))) xem thường đồng nghiệp vcl

 2. Nói thẳng ra vô combat là Levi bị out 100%, bị bên rừng FL bắt R 1 phát là chết và kể từ đó Levi, à mà sau đó ko còn gì nữa =))

 3. Vừa thấy địa1 solokill facker song gáy lắm mà.. Tưởng lấy cả cúp cktg về ai ngờ vcs còn k có nổi.. Gáy nhiều lắm vào

 4. Trước trận CK: "Gam nhường 1 ván cho thêm hấp dẫn", "Fl xứng đáng với vị trí á quân", "CK 3-0 cho Gam thì nhạt nhẽo quá".
  Sau trận: "Gam vô địch nhiều rồi nên nhường lần này", "Mùa hè Gam vẫn vô địch mà thôi"
  Trẻ trâu fan Gam có cay lắm không các e….???

 5. Màu sắt mới msi bik đâu nam nay lại tốt. Tin vao ad hay nhất vcs vậy. Chứ gam đi Hoài ma ko thành công nhiều lắm

 6. Nói thẳng lun là GAM thua từ cái khâu ban pick rồi , đã FL lượt 3 pick Skarner thì khi chưa có sp ít nhất phải pick 1 còn bảo kê ad đằng này pick lun con Yuumi là nát lane bot vs Levi ít xuống gank bot quá ít

 7. Stark dày kinh nghiệm dịch chuyển đúng lúc, slayder xạ thủ giữ vị trí tốt trong giao tranh, rừng khá ok. Win là điều đương nhiên. Gam chỉ toàn kĩ năng cá nhân.

 8. levi dua vs dia1thụt bao nhiêu trình. dia1 nó đánh chỉ xin tiền với mua bán đánh chỉ biểu diễn với tấu hài. tội thằng e levi quá

 9. Fan gam tôi cx ko muôn thua nhưg đội nào vô địch cx dc mog họ ra msi có thể thể hiện tốt cho các nc khác vn ko hề yếu :)))

 10. GAM pick đội hình không biết là chủ quan khinh địch hay là họ tự tin có thể kết thúc ván đấu sớm. Sylvana AP rồi cả Lucian bot :)) biết rằng những con bài dị họ thường dùng nhưng có thể đánh những đội hình bài bản họ thường dùng ko được à :))

 11. Ôi vui vãi. Rừng thế giới với top mạnh hơn Khan đã không thể chiến thắng trước 1 FL kiên cường. Chúc mừng FL nhé

 12. Tôi đã rơi nước mắt sau bao năm chờ đợi đội tuyển và những con người tôi yêu thích, đến chiến thắng

 13. Chúc mừng Flash! GAM tự thua, nhưng nghĩ cho cùng FL ra MSI có lẽ tốt hơn GAM, lối đánh cân bằng và thiên về giao tranh tổng, phòng ngự phản công. Có lẽ sẽ giúp họ có nhiều cơ hội hơn để tạo được bất ngờ trước các ông lớn. Stark không còn là số 1, nhưng vẫn luôn rất quái trong giao tranh và dịch chuyển, cộng với Slayder bắn khét sẽ là 2 điểm tựa quan trọng nhất của họ.
  Đối với GAM, kể từ khi mất đi shotcaller Optimus, thì đội hình của họ luôn bối rối khi trận đấu đi trật hướng. Palette vẫn còn hơi non…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here