GIÁ DẦU THÔ LẬP ĐÁY THÂP NHẤT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI. TẠI SAO ?? VÀ NĐT BẤT ĐỘNG SẢN NÊN LÀM GÌ ??

2
29GIÁ DẦU THÔ LẬP ĐÁY THÂP NHẤT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI. TẠI SAO ?? VÀ NĐT BẤT ĐỘNG SẢN NÊN LÀM GÌ ??
GIÁ DẦU THÔ LẬP ĐÁY THẤP NHẤT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI CÓ KHIẾN CHO BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM LẬP ĐÁY???
TẠI SAO GIÁ DẦU THÔ THẾ GIỚI GIẢM MÀ GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN CHƯA GIẢM ?????
GIÁ DẦU THÔ THẾ GIỚI LẬP ĐÁY THẤP NHẤT TRONG LỊCH SỬ NHÂN LOẠI, NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LÀM GÌ TRONG GIAI ĐOẠN NÀY ?????
Tại sao vậy ?
Toàn bộ những nội dung ở đây là quan điểm cá nhân nên có thể đúng hoặc sai, do Trưởng tự tổng hợp từ các nguồn khách nhau. Và trong lĩnh vực Trade oil , Trưởng không có kiến thức . Vậy nên việc cập nhật thông tin và tình hình để phục vụ cho quá trình đầu tư Bất Động Sản , nên gửi đến ac nội dung này để chúng ta có thêm chủ đề và góc nhìn cùng bàn luận.
1, Nguồn cung dư thừa, nhu cầu giảm gấp 3 lần so với dự kiến . Cuộc chiến tranh dầu mò giữa Mỹ – Nga + Arab . Và sau đó là Nga – Arab
Ảnh hưởng của Covid hơn 160 quốc gia bị ảnh hưởng nghiêm trọng, Ngành vận tải nói tê liệt, giảm nhu cầu tiêu thu xăng dầu xuống mức thấp kỷ lục .
OPEC đạt được thống nhất giảm 9,7 triêu thùng dầu/ ngày nhưng con số này không đủ so với suy giảm nhu cầu 20 triệu thùng / ngày
Dẫn đến thừa mứa dầu hiện nay.

2, Suy thoái kinh tế thế giới 2 quý liên tiếp , và dự kiến cả năm 2020 tăng trưởng kinh tế âm – 4%.
Điều này phản ánh nền kinh tế toàn cầu suy thoái nghiêm trọng, các ngành công nghiệp, sản xuất bị ảnh hưởng dẫn tới việc nhu cầu với nguyên vật liệu chế xuất từ dầu mỏ cũng sẽ giảm mạnh.
3, Giá dầu báo giảm được tham chiếu tại Tây Texas ( WTI). Trên thế giới có 2 giá dầu tham chiếu Tây Texas và dầu biển Bắc .
Giá dầu này là giá giao dịch trên thị trường kỳ hạn – với loại giao dịch này sẽ giao hàng trong tương lai. Đồng nghĩa với việc sẽ tốn kém rất nhiều $ cho việc lưu kho , mà thời điểm này kho lưu trữ tại Tây Texas công bố chuẩn bị đầy và không còn chỗ chứa .
4, Sau 12h lập đáy chưa từng có, giá dầu đã tăng trở lại 19.9 $ lúc 15h 53 .
Sẽ có rất nhiều phỏng đoán nhưng đây là cuộc chơi quá lớn và vượt ngoài tầm hiểu biết của cá nhân tôi nên có lẽ sẽ không bàn đến nữa.
VẬY LÀ NHÀ ĐẦU TƯ BĐS THÌ CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ ?
Với nền kinh tế thế giới như vậy thì chắc chắn kinh tế Việt Nam sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn.
Tôi chắc chắn không có chuyện như 1 số bài báo viết Ngành du lịch Việt Nam sẽ phục hồi sau dịch Covi 19 , Bởi dù cho Việt Nam có công bố hết dịch thì quá trình giãn cách xã hội vẫn sẽ được thực hiện để đảm bảo không bùng phát trở lại.
Và dù Việt Nam có hết dịch thì việc đón tiếp khách du lich quốc tê là điều không thể bởi yếu tố tránh lây nhiềm từ các nước , và bản thân các nước này cũng đang gồng mình chống dịch . Khách nội địa thì do kinh tế khó khăn , tâm lý lo sợ dịch bệnh cũng sẽ hạn chế đi lại .
Nên lời khuyên của cá nhân tôi là TRÁNH XA CÁC LOẠI BĐS NGHỈ DƯỠNG và PHÂN KHÚC CAO CẤP . ( Trừ thừa $ mua chơi hoặc để ở )
kinh tế Việt Nam sẽ ảnh hưởng chung bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn + tâm lý xã hội sẽ dẫn đến làn sóng thanh lý bất động sản . Nên trong khủng hoảng thì $ mặt vẫn là vua , hãy bằng mọi cách tích trữ $ mặt.
Quá trình khủng hoảng kinh tế theo phán đoán của cá nhân tôi thì sẽ diễn ra mạnh cuối năm 2020 đầu năm 2021 , nên trong giai đoan giữa năm 2020 không nên mua bán gì và chờ đợi, vì suy cho cùng thì không ai đoán trước được điều gì trong giai đoạn này.

Giai đoạn này và sắp tới nếu có mua thì nên mua loại bất động sản nào?
Theo quan diểm cá nhân tôi thì nên mua các bđs có giá trị thực , đảm bảo tính thanh khoản cao. VD : đất dân , đất ở ….
Tobe Continew…
—————————
Kết nối với Mr Trưởng Vũ:
Hotline: 0922.01.3333
Website:
Facebook:
Fanpage facebook:
Youtube:

Giao lưu với cộng đồng nhà đầu tư BĐS không bán hàng :

Đăng ký kênh Trưởng Vũ Official để cập nhật kiến thức và cơ hội đầu tư bất động sản.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here