Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 49 Full: Tú Tài gây họa lớn, Tâm Ý ''nắm quyền'' chủ gia đình

39
22#GIADINHLASO1 #SITCOMHIGHKICK #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHLASO1PHAN2 #SITCOMHIGHKICK2 #SITCOMHIGHKICH2 #LAMCHI #HTVFILMS #LUONGTHETHANH #THUYDIEM

Gia đình là số 1 Phần 2 | Tập 49 Full: Tú Tài gây họa lớn, Tâm Ý ”nắm quyền” chủ gia đình.

Vì thói dại gái – một phút huy hoàng trong phút chốc, Ông Tài (Anh Tuấn) gây ra họa lớn khi làm thâm hụt 200 triệu đồng tiền chi tiêu trong gia đình để tổ chức sự kiện 100 ngày kỷ niệm giữa mình và bà Liễu (NSUT Mỹ Duyên). Ông Tài (Anh Tuấn) ”xấu hổ” kêu gọi mọi người trong gia đình tham gia chiến dịch ”Thắt lưng buộc bụng” làm cả nhà một phen ”khóc n dòng sông”. Từ đây, Tâm Ý (Gia My) được trọng dụng khi là người ”nắm quyền”, mọi chi phí đều do Tâm Ý (Gia My) quyết định.

Diễm My (Diệu Nhi) cũng một phen đứng ngồi không yên khi nghe lời Văn Quốc (Phát La) chụp poster quảng cáo trường Đại học Dân Văn. Sự việc lên tới đỉnh điểm khi ấn phẩm này được dán đầy các xe bus và trạm khắp thành phố.

Trong khi gia đình Trạng Nguyên (Bi Max) thực hiện chiến dịch ”Thắt lưng buộc bụng” thì gia đình Diễm My (Diệu Nhi) thực hiện chiến dịch ”Tháo poster”. Hai gia đình cố lên nào!!!
———

👨👨👧👧 Gia đình là số 1 Phần 2 từ nhà sản xuất Điền Quân là một bộ phim sitcom xoay quanh những câu chuyện mâu thuẫn nhưng khôi hài giữa các thành viên trong gia đình ông Tú Tài (Đào Anh Tuấn). Hoàn cảnh đáng thương vì lạc mất ba, 2 chị em Tâm Anh (Thanh Hà) -Tâm Ý (Dương Gia My) được gia đình ông nhận làm giúp việc, từ đây bao nhiêu tình huống dở khóc dở cười xảy ra. Mỗi con người mỗi tính cách trái ngược đem lại những câu chuyện khác nhau. Nhưng sau tất cả, họ luôn bên cạnh nhau.

Các diễn viên tham gia trong phim: Đào Anh Tuấn (Tú Tài), Lương Thế Thành (Minh Ngọc), Thúy Diễm (Thám Hoa), Quang Tuấn (Tiến Sĩ), Bi Max (Trạng Nguyên), Dương Gia My (Tâm Ý), Thanh Hà (Tâm Anh), Bảo Ngọc (Lam Chi – Heri phiên bản Việt), NSUT Mỹ Duyên (Lệ Liễu), Diệu Nhi (Diễm My), Thúc Lĩnh (Julien), Trúc Mây (Ban Mai), Phát La (Văn Quốc), Huỳnh Quý (Kì Quang), Đậu Đậu (Herich).
——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

39 COMMENTS

 1. Bao tran💙🖤💜❤💜💙🖤❤💙🖤💜❤💙🖤💜❤💙🖤💜❤💙🖤💜❤💙🖤💜🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🖤🐒🐒🐒🐒🐒🖤🖤🖤🐰🐻🍇🍎🥒😎🍇🍉🥑🥝🥥🍈

 2. Bản Việt xàm hơn bản Hàn dv nhí cứ õng ẹo quá
  Cái này nhái Hàn làm t cảm thấy sỉ nhục hình tượng anh bình , Diễm, bin
  có sao nói z 🙂

 3. Diễm my lúc làm mất thẻ sinh viên Tiến sĩ nhặt được thì bỗng nhiên mọc cánh mà bay tới chỗ đó luôn

 4. Bà liễu đúng là đĩ mà già rồi mà còn sơn môi đỏ chót đánh phấn đậm lè

 5. 😁😂😃😃😅😅😄😊😊😉☺😌😌😜😜😚😚😙😙😚☺😋😅😋☺😊😊☺😄😄😋😋😜😚😙😊😄😅😌😜😙😶😶😐😑😑😡😠😶😐😜😒😑😵😦😧😢😥😴😷😷👍👍👎👊👌👆👉👈🙌💦💨💫💬💝💞💗💙💙❣💝💜💛💔💕💖💙💚💌💌❣💕🙀😾💘💘🙀😽😼😼👾👽👾😸😹😹👿👽👿😸👔👣👣💋💋👣👠👠👡👢👢👢👞👘👗👔👭👭👫👖👖👚👚👕👭👗👗👙👙👙👘👪👪👞👘👘👙👙💏💏👔👖👖👖👖👖👭💏👗💏💃💆💆💇💇💇💇💃👯👯🙆🙆🙆🙅🙅💁🙇🙇👼🎅🎅💂💂👷👵👴👴👨👨👧👤👤👥👤👃👂👂👅👤👶💅💪👐✋✋👤👅👅✋✋🙅👵👵👴👨👶👶👶🎅👥👤👴🙇👼👼🍐🍑🍌🍓🍒🍄🍏🍏🍉🍊🍌🍓🍓🍖🌰🍄🍏🍐🌰🍞🍖🍖🍗🍅🍅🍍🍑🍐🍏🌽🌽🍟🌽🍏🍈🍉🍇🍇🍎🍆🌽🌰🍒🍓🍛🍛🍚🍚🍟🍟🍟🍕🍲🍲🍱🍱🍠🍠🍧🍜🍛🍛🍚🍚🍚🍚🍚🍚🍛🍜🍜🍝🍲🍲🍝🍝🍝🍝🍝🍦🍡🍠🍢🍥🍥🍡🍦🍧🍧🍨🍧🍬🍫🎂🍪🎂😌😜🍖🍖🍒🍵☕🍼🍯🍯🍪🍩🍩🍪🎂🍰🍫🍫🍬🍬🍬🍬🍭🍭🍷🍶🍵🍻🍹🍸🍸🍺🍺🍻🍴🍴🔪🔪🔪🍼🍵🍵🍵🍵🍶🍫🍫🍰🎂🍯🍯🍮🍮🍮🍼🍶🍷🍷🍷🚣⛳⛳🏈🎾🎱🎿🎽🎣🏄🏂🎳🎳⚾⚽🎾🎱🎱🎱🏇🏆🎁🎁🎁🎫🎫🎋🎍🎎🎎🎏🎑🎑🎀🎀🎊🎉🎈✨✨🎇🎇🎆🎄♦♦♣🃏♥♥♦♣🃏🃏🀄🎴🎃🎃♠🎲🎮🎻🎹🎹🎸📻📻🎧🎤🎤🎶🎵🎼🏂🏄🏄🏄🚣🏊🚴🚵🏆🏆🚵🏇🎿🎿🎽🎣⛳⛳🎯🎯🚴🏊🏊🏊🚴🚴🏊🚣🚣🏇🏇🎽🎣🎣⛳🎯🎳🚈🚇🚆🚅🚄🚃🚊🚝🚌🚌🚒🚒🚒🚑🚐🚐🚒🚓🚔🚘🚗🚗🚲🚏⛽🚨🚥🚦🚛🚕🚕🚓🚓🚒🚤🚤🚤⛵🚠🚡🚀✈💺💺💺🚦🚨🚨🚏🚏🚲🚲⚓⚓⚓🚠🚠🚤🚀🚢🏤🏤🏣🏢🏡🚠🚡🚀🌋🌋🗻🗻🗻🏨🏦⛺⛲⛪⛪🗼🗼💒🗼🏬🏯🌁🌁🌁⛺🎢🚽🚪🎰🎰🎠🎠🌄🌅🌅🌅🌆🌄🌄🌇🌉🌉♨🌇🌆🌆🌆🌆🎢🎢🚪🎠🎠🎢💈🚿🎪🎪🎪🎪🎪🎭♨🛁🎪💈🎢🎢🎡🎰🎡🎡💈🛁🎨🎨🎰🎰🚪🚪🚽🚽🚿📀📼📼💾💽📷📺📺🎬🎬🎬📺💾💾💿💿💿💿💿📼📠💿📟📞📞📞📲📲📱🔋📢📢📢🔊🔊🔉🔉🔉🔉🔉🔈🔉🔉🔉🔈🔈🔈📬📬📬📅📅📭📬📪📪🐷🐄🐱🐱🙊🐯🐯🐯🐃🐃🐂🐺🐎🐎🐩🐩🐵🙈🙊🐒🐶🐕🐖🐖🐄🐂🐮🐺🐴🐴🐯🐯🐱🐏🐏🐏🐗🐏🐑🐐🐰🐰🐪🐪🐫🐇🐇🐰🐰🐰🐰🐹🐹🐹🐹🐀🐀🐁🐁🐭🐘🐻🐻🐨🐼🐾🐾🐔🐔🐓🐓🐣🐻🐢🐢🐊🐸🐸🐧🐦🐥🐤🐤🐣🐣🐓🐔🐔🐊🐓🐟🐟🐬🐋🐉🐉🐍🐐🐹🔥🔥⛅❄❄⚡☔🌠🌠☁☁⛅🌀🌀🌈🌈🌈🌂🌂🌂🌂⭐⭐🌂🌂🌊🌊🌊💧🌊💧🔥🔥🔥🔥💧🔥🔥🔥🔥📼📀📀📀📀💿📭📬📪📪📧📩📩📤📮📮📭📂📁📪📪✂✂📐📏📏🔫🔒🔓🔏🔏🚱🚱🚯🚭🚭🚳🛄🛅🛅🛅🛃🛂♿🚺🚻🚼🚼🚾📵📵🔮🗿🗿🔮🔮🏧🏧🚮🏧🔮🗿🚬💊💊💉💽🔊🔉🔉🔉🔉❌❌❌✖🚾🔮🔮🔮🚯🚯↗↗↗↗↗↗↗↗↗➡➡🔉🔁🔀⛎♓⛎♓♓♌♍♏♏♐♑♑♑♉♉♈♈♏♑♑♑♐♏♎♎♍♍🐨🐨🐼🐼🐘🐨🐨🐨🐼🐼🐼🐧🐧🐧🐧🐦🐦🐦🐦🚯➡↗➡↘↘❌❌✖✖✖✖⛄❄❄❄⚡⚡⚡🌠🐍🌺🌺🌺🌺🌹💮💮🌸💐🐝🐝🐛🐜🐜🐌🐚🐙🐡🌴🌴🌲🌱🌷🌷🎠🎠🎭🎭🎠🎠🎠🎭🎪🎢🎢🎭🎠🌆🌇🌇🏬🏬🌁🌁🎭🌅🌅♨♨🌁✈⛵⛵⛵✈✈⛽🚗🚘🚔🚔🚕🚓🚓🚒⛵🚈🚣🏇🚇🚊🚃⛳⛳🎿🎿🎿🚴🏊🎳🎯🎵🎼🏂🏂🏂🏂🎼🎵♣♣🃏🀄🀄🎴🎴🎂🎂🍮🍼🍼🎁🎁🎑🎏🎎🎍🎍🎋🎋🍡🍦🍦🍦🍨🍨😌😌😜🍖🍭🍬🍩☕🍒🌽🌰🍟🍕🍱🍚🍢🍠🍝🍲🍜🍌🍐🍄🍞🍈🍉🍇🍇🎅👥👤👴🙇👼👼👐👅✋🙅🙅👵👨👨👨👙👙👙👖👔❣👾😹👽👽👽👆👆👌💬💬💬💬💬💬💬💬💬💬💬😤❤❤❤😚😚😋😋🚓🚒🚞🚿🚿🚽🎠🎰🎡💈🎪🎁🎫🎁🎫🎫🎫🎍🎎🎏🎑🎉🎉🎉✨🎎🎍🎍🎍🎏🎐🃏♣♣♣♦♥♥🎺🎻🎲♠♠🎤🎤🎧🍄🍄🍞🍴🍻🍺🍺🍹🔪🔪🍶🍶🍭🍭🍫🍫🍰🍪🍪🍩🍜🍝🍦🚔🚓🚓🐼🐓🐰🐹🐹🐀🐁🐼🐦🐦💧💧⛄❄☁🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠🌠☁☁⛅🌈🌈🌈🌈🌈🌞🌝

 6. Ở bản hàn mất có năm mươi mấy triệu à. Mà ở bản mình tới 200 triệu mới ghê chứ

 7. Lam Chi là một cô bé rất là đáng yêu 😍😍😍😘😘😘😇😇😇😙😙😙😛😛😛😜😜😜❤❤❤💓💓💓💕💕💕💖💖💖💗💗💗💟💟💟💞💞💞💝💝💝💌💌💌

 8. mình nói cho mấy cậu nghe , tâm ý có cả đóng tài năng :
  1. Làm phó giám đốc
  2. Đòi nợ
  3. Tiết kiệm nhà
  4. Giỏi thể thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here