Giọng Ải Giọng Ai 4 |Tập 15 : Thùy Chi hát GIẤC MƠ TRƯA với giọng mộc cực đỉnh khiến fan nghẹt thở

21
13#giongaigiongai4 #giongaigiongaimua4

Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 15 với sự xuất hiện của hai ca sĩ siêu hát hay Thùy Chi, Phan Mạnh Quỳnh cùng với ban bình luận cực chất siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Minh Tú khiến hai chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang đứng ngồi không yên với những pha chặt chém không hồi kết giữa các khách mời.

Giọng ải giọng ai mùa 4 Gameshow hot nhất hiện nay đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn, hấp dẫn hơn và sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái, vui tươi.
———–
📣 📣 📣 Đón TẬP 16 Giọng Ải Giọng Ai vào lúc 20:30 ngày 09.11.2019 độc quyền trên kênh youtube Dien Quan Entertainment/ Giải Trí

🔔 Cám ơn Thương hiệu thời trang IVY moda đã đồng hành cùng chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình: facebook.com/giongaigiongai/

Nguồn: https://nhasachkimdong.com/

21 COMMENTS

  1. Giọng hát đỉnh quá thích nhất e hát bài giấc mơ trưa chúc e thành công trên mọi lĩnh vực .

  2. Chính thức anti thùy chi. Hát gì mà hát hay hết phần người khác. Này ai giám hát trước mặt cô nữa

  3. Sởn da gà…. Giọng hát dịu ngọt chạm đến trái tim, nâng niu từng cảm xúc của người nghe, mỗi lần đc nghe Thuỳ Chi hát mình đều xúc động, nức nở như được ôm vào lòng vỗ về vậy. Tiếng hát êm ái và kỳ diệu….

  4. Mỗi khi giọng ca thiên thần đó vang lên, lại là cả một thanh xuân ùa về, từng giọt một, giọt một, là nắng hay mưa, là trưa hay xế chiều?

    Ngay cả khi quay lại, cả 5 năm trôi qua cũng chẳng có lấy 1 thay đổi rõ ràng. Vẫn là cơn gió mát nhẹ lòng mơn trớn đôi mắt em. Khoảng trống giữa sân vẫn rộng biết bao, chạy hoài không hết. Cơn gió ấy sẽ không bao giờ kết thúc. Thổi nhẹ nhàng từ mùa này sang mùa khác. Vẫn là con đường hoa điệp vàng rụng đầy lối đi, ngày nắng thì chói chang, ngày mưa thì ngập lối Một con đường bé nhỏ thôi nhưng chất đầy kí ức! Con đường bé nhỏ đủ rộng để hàng vạn người đi, đủ dài để in lên hàng trăm câu chuyện! Giữ lại hàng ngàn những ước mơ, những tiếng cười, câu chuyện của tuổi trẻ!

  5. biết chị qua bài Thành Thị từ đó trở thành fan chị awww bị giọng hát trong trẻo, cao vút của chị mà rụng tym ❤️

  6. https://tse1.mm.bing.net/th?id=OGC.0586b770debc85569fa08263a28c3a70&pid=Api&rurl=https%3a%2f%2fmedia.giphy.com%2fmedia%2fAEqwktwKuBg1a%2fgiphy.gif&ehk=Unk44%2b5K4sGVlPexRo89CYaiIsJ9%2fb%2fkpmiY%2bQ2ZSYY%3d

  7. Được mấy ca sĩ có nhiều tác phẩm trở thành hồi ức đẹp thời thanh xuân của nhiều người thế này, mỗi lần nghe lại thấy ký ức ùa về, những năm tháng tươi đẹp của đời tôi 😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here