Hát mãi ước mơ 3 | TẬP 7 FULL: Mủi lòng cảnh con dâu 68 tuổi nửa đời tận tụy lo cho mẹ chồng

47
5#hatmaiuocmo #hatmaiuocmomua3 #hatmaiuocmo3tap7full

Đến với TẬP 7 tuần này sẽ là sự xuất hiện của ca sĩ Nhật Tinh Anh sẽ cùng đồng hành cùng với giám khảo Trấn Thành và Võ Hạ Trâm. Mỗi hoàn cảnh là mỗi số phận, họ sẽ mang đến những câu chuyện khiến người xem vô cùng xúc động.

Anh Lưu Tấn Định đi làm ở Bình Dương rồi vô tình gặp tai nạn container. Hiện tại đầu của anh bị dập một bên não, khi thiếu thuốc thì sẽ lên cơn co giật. Từ khi mẹ mất, Định không còn ai chăm sóc, mọi việc trong gia đình đều trông cậy vào ba của anh. Chú Lưu Có năm nay 60 tuổi hằng ngày phải đi làm thuê, làm mướn kiếm tiền để con được lắp hộp sọ nhân tạo.

Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 trở lại với thông điệp “Sing your dream – Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn”, nơi chúng ta mang tiếng hát của mình để giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh giúp họ vượt qua khó khăn, áp lực trong cuộc sống. Đó cũng chính là ý tưởng vì sao Hát Mãi Ước Mơ ra đời
———–
Xem lại TẬP 6 FULL tại đây:
Đón xem TẬP 8 của Hát Mãi Ước Mơ mùa 3 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 Thứ Sáu ngày 06/09/2019 trên kênh HTV7.
———–
Theo dõi Facebook:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

47 COMMENTS

 1. VÔ DIỆN SÁT NHÂN – DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 17.04.2020

  Ác mộng bắt đầu khi bạn tỉnh giấc…!!!

  Link: https://youtu.be/8efH5QWJ334

 2. Phong Trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền
  www.humanrightsyouth.org

  Chúng tôi là ai ?

  BẢN KHẢO SÁT CHO PTGTTGVNQ

  Xin các bạn dành chút thì giờ thực hiện bản khảo sát theo đường link dưới đây. Những đề nghị của của các bạn sẽ giúp cho Phong trào Giới trẻ Thế giới vì Nhân Quyền (PTGTTGVNQ) có những sáng kiến và hoạch định thực tế về các hoạt động thiết thực trong thời gian tới.

  Cũng xin các bạn giúp phổ biến status này. Xin đa tạ.

  Please spare a few minutes to complete this survey to help us fine-tune our current and plan future activities that best suit our resources, purpose and direction. Thank you for your support.

  https://www.surveymonkey.com/r/NSLPPJD

 3. Mùa 3 này quá ư là tuyệt vời thay chị Ly với Ốc là chính xác nhất.ca sĩ khách mời thì khỏi nói ai củng giúp hết tiền lun còn 2 mùa trước toàn là keo kiệt.có nhiều ca sĩ khách mời khóc như mưa nhưng chẳng cho đồng nào cả

 4. Vo hat . Chong ngoi o duoi khoc . Toi yeu truong trinh nay lam . Nhieu manh doi that tha va dang thuong lam .

 5. Thuong em qua . Lam sao toi giup em ay gan duoc hop so day . Cho oanh xin dia chi em dinh duoc ko ha

 6. Rat cam kich truoc tam long cua ban giam khao .nhat la tran thanh va vo ha tram tap nao hai nguoi cung ton tien

 7. Xem tap nay khoc luon,tre em nen day hát nhung bai nay tuyệt voi.Tinh nghèo co nhau hay qua.Tran Thanh duyen qua! Cho du công nghe co phát triển va YouTube ,Facebook ,tictok ra đoi thi minh van yêu thích xem đai truyền hình.Đac biet la Htv một thoi gan liên voi tuổi tho tôi,trong nha ngoai phô', tiếng hát truyền hình.Xin cam on đai truyền hình HTV va cong ty Đien Quân mang đen một chuong trinh rất nhân van.Trân trong.Yêu quê huong tôi Việt Nam.Hoang Sanh hát hay qua,

 8. Truong trinh qua hay rat hay…chuc tat ca mọi người luôn luôn dồi dào sức khỏe… Anh Thành quá xuất sắc mọi lúc mọi nơi…sử lý tình huống rất rất là hay….

 9. Tấm lòng ban giám khảo thật đáng trân trọng! Kính chúc họ có thật nhiều sức khỏe để họ giúp người giúp đời giúp cho thế kĩ này tốt đẹp nhớ mãi về họ!

 10. Mong chương trình tiền thưởng gấp 2 đến 3 lần hiện tại để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.các chương trình game show phần thưởng rất lớn,thậm chí cả trăm triệu mà chương trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như này thì tiền thưởng hơi thấp ạ

 11. Hoàng Sanh , đúng với cái tên thật hoành tráng, cao ráo bảnh trai, còn giọng rất ấm truyền cảm . Triển vọng làm Ca Sỹ.
  Cam đoan là 3 giám khảo cũng đã biết ! 🍃🌺👌❤️

 12. Rất tiếc cho Hoàng Sanh , giọng trữ tình , khỏe, dáng đẹp cáo ráo mà lại có tâm , nếu không quên chữ thì đã đoạt giải nhất rồi! Nhưng Hoàng Sanh có tương lai sẽ đứng trên sân khấu dài dài 🍃🌺👌

 13. NẾU NGHĨ ĐƯỢC NHƯ EM , THÌ CÂU :: NGƯỜI DƯNG KHÁC MÁU TANH LÒNG đã không có trên thế gian này …..tuý mỗi người mỗi cản , do đó mới gọi là XÃ HỘI ….MỖI CON NGƯỜI ĐƯỢC SINH RA LÀ MỘT BỘ PHIM DÀI NHIỀU TẬP ….MÀ KHÔNG CÓ BỘ PHIM NÀO GIỐNG BỘ PHIM NÀO , KỂ CẢ ĐẠO DIỄN & CÁC NHÂN VẬT TRONG PHIM …..

 14. CHƯƠNG TRÌNH HÁT MÃI ƯỚC MƠ ĐÃ LẤY ĐI BAO NƯỚC MẮT CỦA KHÔNG BIẾT BAO NHIÊU NGƯỜI DÂN CỦA DÃI ĐẤT HÌNH CHỮ S ……CHÚC CHƯƠNG TRÌNH LUÔN TIẾN MÃI TRONG TƯƠNG LAI …..

 15. CHÀO TRẤN THÀNH , VÕ HÀ TRÂM , NGƯỜI KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH …..CHÚC ĐẾN QUÍ VỊ THẬT NHIỀU SỨC KHOẺ , VẠN SỰ AN LÀNH & MAY MẮN …..CHÚC ĐẾN M.C. SAM SỨC KHOẺ , LUÔN TRẺ ĐẸP , AN LÀNH & MAY MẮN ….NGƯỜI LÀM , TRỜI NHÌN …..GIEO NHÂN LÀNH NHẬN TRÁI NGỌT …..

 16. Thành ơi e là Bồ tát sống giúp cho những hoàn cảnh khó khăn chúc 2Vơ chồng nhiều sức khỏe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here