HENNA / Nghệ thuật vẽ hình Xăm bằng mực nổi / Ẩm Thực Tại Gia

36
26Henna đã được sử dụng làm thuốc nhuộm tóc từ 6000 năm trước. Trong văn hóa Ai Cập, nữ hoàng Cleopatra và Nefertiti đã từng sử dụng hình thức này. Ngoài ra nó còn được dùng ở nhiều nước khác như Ấn Độ, Trung Đông và Châu Phi.
Cả nhà sang ủng hộ cho nhà cháu tại FM.FOOD là kênh MỚI chia sẻ về ” Hậu Trường Nấu Ăn ” :

Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
Zalo: Ẩm Thực Tại Gia
FB Ẩm Thực Tại Gia:
Twitter Lê Văn Hải:
Mail: levuphongvan@gmail.com
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giao-duc

36 COMMENTS

  1. Chúc cả nhà có một buổi tối vui vẻ bên gia đình nhé. Cảm ơn cả nhà đã luôn đồng hành và ủng hộ cho ATTG

  2. Wow I love fruits, wow love everything in here nice to see a bit culture, children enjoy them self on the street🎈🎏awesome shared my friend hope you have a nice Sunday 🙏

  3. Nghệ thuật vẽ hình xem bằng mực nỗi nhin đẹp quá nha anh trai , bua nào lên chỗ anh dẫn em đi môt lần cho biêt

  4. xin lỗi bạn …hôm nay tôi ko cmt . về những lĩnh vực ẩm thực ….mỗi khi tôi xem video của bạn…tôi thích nhất . ko khí gđ của bạn . cảm ơn bạn dã chia sẻ .

  5. Mai mốt ra Hà Nội phải đi ăn món bún chả này mới được. Chưa bao giờ được ăn, nhìn thèm lắm 😋

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here