Hoa hậu "Cá chùi kiếng" Lê Âu Ngân Anh trở lại HUY HOÀNG nhờ thành tích học tập XUẤT SẮC

20
18Lê Âu Ngân Anh hay Hoa hậu đại dương ắt hẳn là 1 cái tên không còn xa lạ với mọi người, bởi cô là nhan sắc gần nhất chịu gạch đá dư luận khi đăng quang ở 1 cuộc thi hoa hậu.
Thế nhưng, Lê Âu Ngân Anh dần vượt qua những chuyện không hay liên quan đến nhan sắc lẫn phát ngôn của mình sau đăng quang. Lê Âu Ngân Anh cũng như nhiều người đẹp khác, cô chọn cách lặng lẽ làm việc, không phát ngôn mà tập trung trau dồi bản thân, chăm chút cách ăn mặc và dần xuất hiện trở lại với hình ảnh chỉn chu hơn.

👉 Đừng quên subscribe (đăng ký) kênh Ống kính hậu trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay đời tư của những nghệ sĩ nổi tiếng nhé!

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

20 COMMENTS

  1. E. Thấy k nên nói cổ như vậy ai cũng có phần đẹp với phần xấu mà đâu phải ai cũng toàn diện

  2. Nhỏ này cái mặt xâu,nhin không có duyên,nên công chúng ít thích,hhen không quá đep ,hoc củng đâu có cao,nhưng nói chuyện có duyên, không kheo khoang thành tích ,hay hiểu biết,nhưng vẩn đươc sự ủng hô yêu mến của mổi người,hhen đáng để lóp trẻ hoc hỏi,đi lên,bằng chính mình

  3. cu hoc gioi ma la hh duoc a phai dep ng dep net nhu hh hen thi moi dung. la hh ma bi nguoi ta nem da qua nhieu thi minh phai suy nghi xem ban than minh the nao m bi nguoi ta che cuoi. con hh khac ngoi ta lai hey loi khen the.

  4. 21 điểm thi Đại học lac quá tầm thường. Còn vào đến Đại học thì mua điểm mua bằng nó đơn giản mà.

  5. Từ lời ăn tiếng nói đã thấy rõ ràng là thể nào, thế mà vvc bầu chữa được. Hết chỗ nói

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here