Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, khóc nghẹn trong dự án Ngày Hạnh Phúc – Người Đẹp Nhân Ái Tập #3

28
5Nối tiếp những dự án nhân ái, các người đẹp của Người đẹp nhân ái #nguoidepnhanai #ngườiđẹpnhânái – Hoa hậu Việt Nam #hoahauvietnam #hoahậuviệtnam 2018 tiếp tục tìm gặp các cặp vợ chồng khuyết tật để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ.
Mời cả nhà cùng đón xem hành trình thực hiện “Ngày Hạnh Phúc” của 7 cô gái xinh đẹp: Phan Thị Diễm Trinh – 305, Lê Đoàn Hạ My – 499, Trịnh Thanh Châm – 045, Nguyễn Khúc Thùy Tiên – 068, Lâm Thị Bích Tuyền – 171, Hà Lương Bảo Hằng – 216, Dương Huyền Trân – 267 trong tập 3 Người Đẹp Nhân Ái.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành khóc nghẹn vì cặp đôi vợ chồng khuyết tật – Người Đẹp Nhân Ái Tập #3
—————-
Người Đẹp Nhân Ái – Hoa hậu Việt Nam 2018 do công ty Sen Vàng phối hợp cùng VTV9 phối hợp sản xuất. Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 20h05′ chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 15/07/2018.
Hoa hậu Việt Nam 2018
“Hoa hậu Việt Nam” là cuộc thi hoa hậu dành riêng cho phái nữ và được tổ chức hai năm một lần với quy mô toàn quốc.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/giai-tri

28 COMMENTS

  1. Cả nhà cùng đón xem dự án Người Đẹp Nhân Ái của Á hậu Thúy An tại đây nhé: https://youtu.be/kzqpdUdVsLA

  2. Dừ nhìn lại bản thân tôi, tôi cảm thấy rất Hổ thẹn, họ như vậy mà còn có lòng tin sự lập Trường ,họ mơ về những mái ấm còn nhìn lại, mình thân hình nguyên vẹn, mà toàn làm những người xung quanh, tốn thương vì tôi..

  3. Từ khi xem cac cuộc thi hhvn.hhtg chương trình hoa hậu nhân ái chỉ thấy chương trình của Mỹ Linh là cảm nhận làm bằng cả trái tim va trách nhiệm, chu kg phải làm cho có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here