HOA HẬU HÀN QUỐC ĂN THỬ 15 LOẠI TRÁI CÂY VIỆT NAM | TÁN NHẢM HÀN VIỆT

21
11
🎥Filmed&Edited by Ours truly, K-Trend, Quin & Mo
📍Editing program: Premiere CC 2017

▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC
www.facebook.com/hankookilbo.vn

▸ For BUSINESS ONLY:
Please contact: quyendinh@hankookilbo.com

▸ Follow me on Instagram!
@quinn_184

▸ Follow me on Facebook!
@quinwon

————————————————/————————————
© Bản quyền thuộc về K-Trend Xu hướng Hàn Quốc
© 이 영상의 저작권은 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc 에게 있습니다.
© Copyrightⓒ2018 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc All rights reserved.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

21 COMMENTS

  1. Xa Bo Che, Mit, Man, Mang Cut, Vu Sua, Buoi, Nhan, Thang Long, Cam, Sau Rieng, and many more… I love Vietnamese trai cay.

  2. Nhung co gai Tây không đẹp bang người han vi người han ho tượng đôi cung người việc nếu ve sát đẹp chi co người han la đa so hon con ve người Tây thu ích hon ve chiều cao cua người nước hoài tâm vóc thi ho qua cao không cung khung voi người việc va chi một so nao thôi con noi ve tinh yếu thát su thi ho không chung thanh ho hay lân nhân cho Nén đôi voi van ne nay thi minh không thích ke ca ban be ho cung lân nhân nếu noi ve phân tích ho thi minh đon đều đung ca may la minh chua noi hét

  3. Comen hơi nhìu nhưng thích chị nên mới vậy. Việt nam nhiều quả lắm phải đúng mùa đúng nơi mới có. Ví như (hồng bì, mắc mật, sim, hồng xanh,hồng đỏ, mận, mơ, đào, mắc cọp, nhót, nhót tây, tranh leo, sầu riêng, chuối hột, chôm chôm, mề gà,củ tinh bột, mãng cầu, dâu gia, dứa… Nhìu không kể hết. Chị nhớ thử nha… Phải đi từ nam chí bắc mới đc he he.

  4. 1 điều em muốn nhắc nhở là ăn liên tục như vậy vị của quả này sẽ át vị quả khác làm mất vị chuẩn. Nếu xúc miệng nước trắng hay muối 'nhạt thôi' thì sẽ đỡ hơn.

  5. Roi mà bảo ko có vị gì là sao nhiều quả ngọt khé cổ mà. Roi có nhiều loại có ngọt nhẹ có ngọt đậm cũng có nhạt như ốc. Và đa số các loại quả khác cũng thế. Việt nam cũng có chuối to (đa số là đằng khác) chuối nhỏ là số ít…tóm lại cùng 1 quả lại phân ra 3,4 loại rồi lại phân loại trồng ở từng vùng cực kỳ đa dạng. Phải thử hết mới hiểu được quả đó có vị như nào không thể ăn bưởi, khế quýt (ngọt) lại bảo vị nó thế có loại ngot có loại chua có loại vừa chua vừa ngọt. Phải thử hết mới hiểu được vị của loại quả đó nha.

  6. Chính xác là phải ăn từ những họa quả nhạt trước …mít cuối cùng thì nó không bị lạc mùi vị của từng loại nhưng mà đây là lần đầu thưởng thức thì cũng chịu thôi .

  7. Việt Nam là đất nước nhiệt đới nên vì vậy có rất nhiều loại trái cây độc lạ mà lại ngon và có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông 😁😁😁

  8. Hee. Góp ý chút là hạt mít ngoài luộc còn có thể nướng nhé. Nhưng lưu ý là người dạ dày yếu nếu ăn nhiều có thể thả bom (đánh dắm ) liên tục đó. Hee

  9. Phải bảo chị ấy ăn từ quả nhạt đến ngọt chứ ko mất vị mấy quả nhạt sau. Hồng xiêm ngọt quá mà ăn thứ 2

  10. Ăn nhiều trái cây cùng lúc như vậy, chị khó phân biệt được hết vị ngon của nó đấy, 😍😍😍😍😍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here