HOA HẬU HÀN QUỐC MÊ MẨN BÚN RIÊU CUA, CƠM RANG DƯA BÒ, NEM RÁN VIỆT NAM | TÁN NHẢM HÀN VIỆT EP.54

41
9Hello ~ Xin chào các bạn! Sau món nem lụi lần trước, lần này, các hoa hậu Hàn Quốc sẽ được thưởng thức các món ăn rất Việt Nam, và đặc biệt là khó tìm kiếm ở các quán ăn Việt tại Hàn Quốc!!

Không biết là các món ăn lần này có thể “hạ gục” được các nhan sắc đại diện cho đất nước củ sâm không nhỉ? Xem ngay thôi nào!!!

🌷 Soomin’s IG: @sookim1001 (
🌹 Soomin’s Youtube: 김수민 sookim (
🌼 Hannah’s IG: @2_naya (
🌻 Hannah’s Youtube: 한나 hannah (
▸ Facebook Fanpage: K-Trend Xu hướng HÀN QUốC
www.facebook.com/hankookilbo.vn

▸ For BUSINESS ONLY:
Please contact: quyendinh@hankookilbo.com

▸ Follow me on Instagram!
@quinn_184

▸ Follow me on Facebook!
@quinwon

————————————————/————————————
© Bản quyền thuộc về K-Trend Xu hướng Hàn Quốc
© 이 영상의 저작권은 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc 에게 있습니다.
© Copyrightⓒ2018 K-Trend Xu hướng Hàn Quốc All rights reserved.

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

41 COMMENTS

 1. watching this well past midnight…im craving bun rieu so badly🙈💦❤️
  밤에 보는데 내일 당장 bun rieu 먹으러 이태원 또 가야 될것 같아욥😆😊

 2. 와 진짜맛있겠어요 ㅠㅠ음식도 은식인데 게스트 분들이 음식을 진짜 맛있게 드시네요!!

 3. nếu có dịp các bạn Hàn đi du lịch Việt , có vào nhà hàng 3.4.5 * thì chỉ nên ăn món tây thôi , còn nếu muốn ăn món Việt thì nên vào các quán bình dân truyền thống mà ăn , thì giá cả rẻ hơn rất nhìu và quan trọng hơn nữa là ngon đúng chuẩn Việt Nam luôn .

 4. Mình nghĩ cua ăn nóng sẽ ngon hơn ăn nguội nên canh cua chả ai nấu sớm mà đến gần lúc ăn mới nấu.

 5. tiếp tục làm review đồ ăn nữa nha ad ui <3 mấy nay hóng thêm clip mới từ mọi người mà chưa thấy

 6. Em khuyên add nên mua những món ăn này ở ngoài thì nó sẽ ngon hơn còn mua ở trong nhà hàng thì nó làm lại cho sạch sẽ nên sẽ không ngon bằng ở ngoại ạ mong add duyệt

 7. During the American economic embargo against VN, Thais enjoyed a free run in Rice trading around the world thus establish Thais trade mark. Although, the embargo lifted after Clinton, VN still endured heavy import taxes from US, Aust, … Thais rice enjoy this tax advantage hansomly and almost monoplysed the global market. Many Thais firms imported VN rice, after some processing, VN original rice packaged as Made in Thailands. Many VN farmers couldn't fight Thais they then joined their competitors. So no.1 rice export goes to Thailands, VN settles for no.2. Question: Can anyone beat Colgate toothpaste, toothcares. The name of the game nowadays is: The Brand Equities

 8. Hoa hậu ngta vừa xinh vừa hòa đồng. Kiểu ăn uống nói chuyện phàm tục hồn nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ kiêu xa ý <3

 9. The way – you eat as well as comment on the foods is similar to the local Vietnamese people – might be the link in the history between 2 nations

 10. Đề nghị là khi thử ăn món việt phải thử đúng chỗ và đúng cách nhá mọi người. nhìn cứ như ăn fastfood mà còn không nóng nữa, như vậy sẽ không ngon và ảnh hưởng tới danh tiếng của món ăn Việt. Bạn người Việt nào trong team muốn lam reaction về món ăn VIệt nên có tâm tí.

 11. Mấy loại bún nước như này nhất định phải ăn nóng nó mới ngon chứ để nguội như này chỉ còn 30% độ ngon thôi

 12. Ở Việt Nam ăn món này là phải ăn nóng với ăn miếng nhỏ thôi, ăn từ từ dùng muỗng để lấy nước dùng lên miệng chứ mà húp ra tiếng thế kia là sẽ bị mọi người mắng ấy.

 13. nói với các bạn HÀN QUỐC là ở VIỆT NAM BIA RẺ LẮM . qua VIỆT NAM uống bia xong về HÀN QUỐC lq lời rồi

 14. Các bạn đừng ngại làm thêm nhiều video về ẩm thực Việt Nam. Các bạn ăn nhiều vào, tụi mình thích xem người Hàn Quốc thử đồ ăn Việt lắm.

 15. Bún rêu cua là phải hâm nóng lên, ăn mới ngon, chứ ai lại ăn nguội thế này, sao ngon được..mấy anh chị ăn nên tìm hiểu trước về món ăn đó nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here