Góc chia sẻ: Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối hiệu quả

38
50
Hướng Dẫn Làm Bùa Yêu Bằng Muối || Bùa yêu lỗ Ban

Bùa yêu cứu hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ và gắn kết lại tình cảm vợ chồng. Bùa giữ vợ chồng khỏi ngoại tình. Ngoài ra, bùa yêu còn giúp thu hút đàn ông, phụ nữ, chinh phục tình yêu. Trong các loại bùa yêu mang lại hiệu quả cao thì không thể bỏ qua loại bùa yêu bằng muối. Vậy làm sao để làm bùa yêu hiệu quả mời các bạn cùng http//nhasachkimdong.com theo dõi bài viết “Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối hiệu quả” ngay sau đây.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối
Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối

Xuất xứ bùa yêu làm bằng muối

Bùa yêu làm bằng muối là một loại cực hot cách làm bùa yêu xuất xứ từ dân tộc Thái Quỳ Hợp. Dân tộc Thái Quỳ Hợp là nơi xuất xứ của rất nhiều loại bùa yêu và các cách làm bùa yêu cũng khác nhau. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà cách làm có sự khác biệt, và do đó cách dùng và hiệu quả mang lại từ bùa yêu cũng khác nhau.

Khi tham khảo về các cách làm Bùa Yêu hiệu quả nhất chắc chắn các bạn cũng không hề thấy xa lạ với các loại bùa yêu như: làm bùa yêu bằng họ tên, làm bùa bằng ngày tháng năm sinh, làm bùa yêu bằng ảnh, làm bùa yêu bằng nước.

Cách làm bùa yêu bằng muối cũng chính là một trong  những cách làm bùa yêu đơn giản hiệu quả đó. Cách làm bùa yêu này hiệu quả hơn cách làm bùa yêu bằng tóc, cách làm bùa yêu bằng quần áo rất nhiều. Vậy làm thế nào để làm bùa yêu từ muối hiệu quả? Chúng ta hãy cùng theo dõi hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối ngay sau đây.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng muối

Vật liệu làm bùa yêu bằng muối

Trước tiên để làm được bùa yêu từ muối thì các bạn cần phải chuẩn bị vật liệu để làm bùa. Về cơ bản thì vật liệu để làm bùa từ muối rất dễ tìm, các bạn có thể dễ dàng ngay trong chiếc bếp thân yêu của mình. Đối với vật liệu bạn cần chuẩn bị vật liệu như sau:

Vật liệu làm bùa yêu bằng muối
Vật liệu làm bùa yêu bằng muối
  • Muối trắng (muối các bạn có thể sử dụng muối hột hoặc muối sạch mịn. Lưu ý sử dụng muối mới chưa bị chảy nước các bạn nhé).
  • Túi zip nhỏ (loại túi này bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán đồ gia dụng. Lưu ý chọn loại túi bé nhất có kích thước khoảng 2cmx6cm)

Chỉ cần thế thôi! Rất đơn giản đúng không nào? Sau khi đã chuẩn bị xong thì chúng ta bắt tay vào làm thôi nào!

Cách làm bùa yêu bằng muối

Làm bùa yêu bằng muối các bạn cần thực hiện như sau

Cách làm bùa yêu bằng muối
Cách làm bùa yêu bằng muối

Bước 1: Bạn xúc khoảng 1 thìa cà phê muối để vào túi zip đã chuẩn bị sẵn.

Bước 2: Hà hơi vào miệng túi. Nếu bạn làm bùa yêu cho đàn ông thì bạn hà hơi 7 lần còn làm bùa yêu cho phụ nữ thì cần hà 9 hơi.

Bước 3: Đọc chú. Khi đọc chú cũng thế nếu bạn làm bùa cho đàn ông thì đọc chú 7 lần còn làm bùa cho phụ nữ thì đọc chú 9 lần.

Đến đây thì các bạn thắc mắc: Đọc chú như thế nào? Về phần chú để đọc chúng ta không thể tự ý đọc một cách ngẫu hứng hay lấy những câu chú trên mạng để tự đọc. Mà các bạn cần phải đi xin chú từ các Thầy chuyên về bùa yêu.

Vậy xin chú bùa yêu bằng muối như thế nào? Bạn cần có thông tin đầy đủ, chính xác về đối phương mà bạn đang muốn chinh phục để gửi đến các Thầy. Sau đó các Thầy sẽ dựa vào thông tin bạn gửi để khấn xin chú cho các bạn. Khi có chú rồi các bạn chỉ cần làm đúng như hướng dẫn ở trên là sẽ hiệu nghiệm.

Để hiểu rõ hơn về cách làm bùa yêu bằng muối các bạn có thể cùng chúng tôi xem thêm chia sẻ trong video dưới đây:

Trên đây nhasachkimdong.com chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn cách làm bùa yêu – cực hot cách làm bùa yêu vô cùng chi tiết. Cuối cùng xin cảm ơn vì các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi

38 COMMENTS

  1. Chị ơi giúp e với.e đang yêu 1 người những mà yêu chưa lâu đã kết thúc à.giờ e muốn giữ người ấy yêu e thôi

  2. Chỉ ơi giúp em với em thích người ấy mà người ấy ko thích Em , Em muốn được người ấy thật lòng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here