Hướng dẫn đăng ký dự thi Đánh giá năng lực năm 2020 của ĐHQG-HCM

22
32– Cổng đăng ký thi ĐGNL 2020 của ĐHQG-HCM vẫn mở cho đến khi có thông báo mới, Lịch thi dự kiến đợt 1 sẽ vào cuối tháng 6, đợt 2 là vào cuối tháng 8.
– Phân Hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, năm 2020, Phân hiệu tuyển sinh Đại học Toàn Quốc ngành “Kỹ Thuật Xây Dựng”, chỉ tiêu 50 sinh viên, Hệ Chính Quy. PH có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí, miễn giảm chi phí ký túc xá, giới thiệu việc làm thêm,… để hỗ trợ các bạn sinh viên.
– Nếu trong quá trình đăng ký, hoặc cần tư vấn tuyển sinh đại học, các bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho: Thầy Hồ – 0949 778 046 hoặc Thầy Ân – 0917 888 418 để được tư vấn cụ thể hơn.
– Ngoài ra, các bạn còn lăn tăn về việc chọn Ngành học, chọn Trường để học, chọn Nơi để học Đại học thì các bạn cũng có thể liên hệ Thầy Hồ, Thầy Ân để được tư vấn kỹ hơn luôn nha.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

22 COMMENTS

  1. Thầy ơi, em đã hoàn thành xong đăng ký và thanh toán trước hạn nhưng trên web lại không hiện phần in thông tin mà lại hiện hết hạn đăng ký là sao ạ. Mong được thầy giải đáp, cảm ơn thầy.

  2. Thầy ơi nó để 5 ngày đk ko chuyển khoàn thì sẽ hủy hồ sơ mà em ko để ý mà em làm hs lâu r nay mới chuyển khoàn mà chuyển xong rồi có sao ko ạk

  3. Chỗ giấy nộp tiền có nhất thiết phải ghi in hoa chỗ Khách hàng nhận tiền, Tại ngân hàng như trên video không ạ???

  4. Anh ơi cho em hỏi em đăng kí hồ sơ từ tháng 2 nhưng hôm nay là ngày 9/3 em lên kiểm tra để nộp tiền thì thấy có ghi thông báo phải đóng phí trong vòng 5 ngày tính từ ngày đăng kí hồ sơ nếu quá hạn sẽ không hợp lệ, em đã thử đăng kí tài khoản mới nhưng không được, vậy em còn đóng tiền được nữa không ạ?

  5. Thầy ơi e đăng kí rồi mà sao vô đăng nhập theo mật khẩu nó gửi zo gmail thì nó nói đăng nhập lỗi ạ

  6. Thầy ơi cho em hỏi là em nộp rồi cập nhật rồi nhưng trang vẫn để là chưa thanh toán là sao ạ?

  7. Thầy ơi, hôm nay em vừa mới đi gửi tiền, thì có bị trục trặc gì trong khoản tgian xác nhận không ạ?

  8. Em chuển khoản qua ngân hàng bằng điện thoại xog cập nhật hoàn tất rồi xog em quay lại muốn cập nhật bằng một ảnh khác thì người ta có chấp nhận ảnh đó hay ảnh lúc sau ạ

  9. dạ với cho e hỏi là e lựa chọn ocb rồi chuyển qua bên đó đc ko ạ. E chuyển bằng tk ngân hàng e ấy ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here