HƯỚNG DẪN LÀM CẦU THANG INOX MỚI NHẤT 2018 (2)

47
33HƯỚNG DẪN LÀM CẦU THANG INOX MỚI NHẤT .cách làm lan can cầu thang .kỹ thuật làm cầu thang .trong video này tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn kỹ thuật làm cầu thang thì như lần trước tôi đã nói với các bạn làm cầu thang không những phải biết hình dung được cách làm mà khi làm ta cũng phải biết cách làm mới nhanh và đẹp được làm cầu thang các bạn phải đi làm thực tế mới quen và cái khó nhất là noi co, vì vậy qua video này hi vọng các bạn sẽ làm tốt trong công việc của mình ,các bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi video tiếp theo.
#kenhtonghop#hướngdẫnlàmcầuthang#haninox

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

47 COMMENTS

  1. Cho minh hỏi. Bạn Lên tất cả tay rồi mới đấu co.hay là bạn lên tay nào đấu co tay đấy .rồi mới nối tay tiếp theo vào co

  2. Sao mình thấy các clip tải lên toàn hàn đen xì. Ko ra vẩy. Hàn đen thế nó lõm 2 bên. Mài rất cực. Hàn thế này là mấy thằng nhật chỗ mình làm nó cú cho sưng đầu.

  3. Kĩ thuật hàn kĩ nghệ để mối hàn sống… Sáng và đẹp chưa dc tốt nếu làm bông inox mỏng dưới 1ly thì thất bại. Nguyên tắc hàn inox là fai đạt dc mối hàn xong nó j bị đen xì… K bị chịu nhiệt cao . sáng và đẹp. K bị nhăn.. Rút inox… Bác lm nv trên inox day và mài mối thì dc.

  4. làm phải đo chính xác góc bao nhiêu rồi làm ở cty xong đem lại công trình lắp ráp chứ làm như vậy thì biết bao giờ mới xong ,hàn và làm bóng mặt ngoài cứ chồm người ra ngoài vậy à ?

  5. Cách này cũng hay nhưng khi ráp song chéo có bi lệch góc k anh.tg làm thj chắc lâu hơn làm vĩ trước fai k anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here