Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1

16
17Trên YTB có rát nhiều các Video hướng dẫn các bạn làm Karaoke bắng các phần mềm khác nhau, nay mình làm Video này hướng dẫn các bạn làm Karaoke bằng 2 phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5.
Thực ra cũng cso nhiều Video hướng dẫn rồi nhưng đại đa số người hướng dẫn ko nói chi tiết cặn kẽ khiến nhiều bạn bỡ ngỡ và khó khăn trong việc thực hành theo. Trong Video này mình nói chi tiết đến từng phát Click chuột hy vọng các bạn sẽ sớm tự tay làm được những bản Karaoke yêu thích cho riêng mình.
Chi tiết xin Liên hệ:
Facebook:
Page Group :
Page Up:
Phone: 093 255 1368
Link load :
+Adobe Premiere Pro CS6:
Password nếu có: www.isoft.biz
+ Kbulder 5:
+ QuickTime:
+ 3D Six Park:
Bản 32bit:
Bản 64bit:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/cong-nghe

16 COMMENTS

  1. Bạn có thể cho mình Serial nummer Adobe Premiere Pro CS6 bản của bạn được không?cam on mail cua minh maitrinhpham@web.de

  2. Chào anh An Nguyễn,
    Em cài Builder 5 64 bit, chạy trên Win 7 cũng 64 bit. Mở Kbuilder 5 lên, mọi thứ đều OK, nhưng khi dán lời bài hát vào khung của Kbuilder thì lời bài hát không hiển thị trên khung màu xanh phía trên để gõ phím space là sao vậy? Xin hỏi: làm sao để chỉnh? Xin cám ơn.

  3. Anh đã tải Hướng dẫn P 2 chưa mà tìm không thấy trên youtube? Phần 1 nầy em nhận thấy anh hướng dẫn rõ ràng như thầy giáo dạy, khác với những người khác hướng dẫn nhanh và nói cũng không rõ nên người mới bắt đầu không thể làm theo được. Xin cám ơn anh.

  4. anh ơi cho em hỏi tại sao mỗi lần lưu file trong kbiuldẻ nó lại bị lỗi chữ vậy a. Kéo qua pr nó bị lỗi chữ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here