Hướng dẫn sử dụng máy bán dừa tự động TSE – V04

0
15
Cách sử dụng của máy bán dừa tự động rất đơn giản

Xã hội đang ngày càng phát triển và kéo theo đó là những nhu cầu về tự động hóa cũng ngày một tăng lên. Điển hình trong số đó là việc cho ra đời các sản phẩm máy bán dừa tự động TSE – V04 để giảm bớt đi công việc tay chân của con người. Cách sử dụng và vận hành của chiếc máy này hết sức đơn giản và bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau.

Cách sử dụng của máy bán dừa tự động rất đơn giản
Cách sử dụng của máy bán dừa tự động rất đơn giản

Cách sử dụng máy bán dừa tự động TSE – V04

Máy bán dừa tự động TSE – V04 là một chiếc máy được thế kế tự động và cho phép bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mình muốn. Cách thức sử dụng của chiếc máy này hết sức đơn giản, mang lại cho người dùng không ít sự tiện ích, tiết kiệm công sức. Cách sử dụng máy bán dừa với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: người bán đưa các trái dừa vào khay qua vị trí đã được thiết kế sẵn trên máy. Một chiếc máy này có thể để tối đa được 25 trái lừa trong mỗi lần đặt.
  • Bước 2: khi khách hàng có nhu cầu mua hàng, quý khách sẽ nhấn nút vào số lượng quả dừa mà mình muốn mua và sau đó nhét tiền mặt vào ô nhận tiền. Ưu điểm của loại máy này đó là hệ thống cho phép thay toán bằng tiền mặt và bạn không cần phải cài đặt ứng dụng để thanh toán bằng hệ thống QR code nữa.
  • Bước 3: Sau khi nhận được tiền, máy bán hàng sẽ căn cứ vào số lượng khách chọn và số tiền đã được thanh toán để chuyền các quả dừa vào khay nhận hàng.
  • Bước 4: Quý khách nhận dừa và ống mút đi kèm để sử dụng.
  • Bước 5: cuối ngày, bạn cần tháo các thiết bị, bộ phận trên máy để tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ.

Những địa điểm phù hợp để lắp đặt, sử dụng máy bán dừa tự động

Nước dừa là dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích đặc biệt vào mùa hè. Chúng là nước uống giải khát, tăng cường sức khỏe được người Việt ưa chuộng. Chính vì thế việc đầu tư cho mình sản phẩm máy bán tự động này sẽ hứa hẹn không ít doanh thu và sự phát triển trong kinh doanh. Vậy đặt máy ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Du lịch hiện nay ngày càng phát triển và đó là lý do mà có rất nhiều địa điểm phù hợp để bạn có thể đặt những chiếc máy bán dừa tự động TSE – V04 của thương hiệu TSEvending.

  • Các địa điểm khu du lịch: đây luôn là vị trí vàng để đặt hệ thống máy bán dừa tự động. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, vừa nâng cao được hình ảnh hiện đại của địa phương trong mắt du khách.
  • Các khu vực tuyến phố đi bộ hay hội chợ đêm: đây thường là những khu vực có người đi lại đông và nó chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể tồi nếu bạn muốn đặt hệ thống máy bán dừa tự động.
  • Các khu vực chung cư hay khu cho thuê văn phòng, tòa nhà trung tâm thương mại ở các thành phố lớn: đây đều là những nơi có lượng người qua lại đông đảo và tất nhiên nhu cầu sử dụng cũng sẽ rất lớn.

Giá bán sản phẩm tại TSEvending đang có chương trình giảm giá từ 180,000,000 VND xuống còn 125,000,000 VND. Bởi vậy bạn hãy nhanh tay đặt mua trong thời gian này để được hưởng chương trình khuyến mãi.

Trên đây là các hướng dẫn sử dụng máy bán dừa tự động TSE – V04. Ngoài máy bán dừa tự động TSE thì tại TSEvending còn cung cấp rất nhiều sản phẩm máy bán hàng tự động khác như máy ép cam tự động, máy bán nước tự động,… Hãy truy cập vào website: https://tsevending.com/ để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm này.

CÔNG TY C PHN CÔNG NGH TSE – TSE VENDING

🏬 Đ/C: 331/7/34 Phan Huy Ích, Phường 14, Gò Vp, H Chí Minh

🌏 Mã s thuế: 0316284421 S kế hoch đu tư TP H Chí Minh cp

🌏 Người đi din: Ông Nguyn Đ Tùng

  Hotline: 0943.17.4444

🌏 Website: https://tsevending.com/

🌏 Email: tung@tsevending.com

🌏 Face: https://www.facebook.com/tsevendingmachine

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here