Jiří Pavlenka – Viên ngọc quý nơi khung gỗ của câu lạc bộ Werder Bremen

0
5
Tài năng của Jiří Pavlenka đã giúp câu lạc bộ Slavia Prague vô địch giải Czech First League
Tài năng của Jiří Pavlenka đã giúp câu lạc bộ Slavia Prague vô địch giải Czech First League

Thủ môn số một tại câu lạc bộ Werder Bremen đang là Jiří Pavlenka. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo quyết định dù thế nào cũng không bán Jiří Pavlenka. Điều này đủ cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như tài năng của Jiří Pavlenka. Đến nay vẫn chưa thủ môn nào có thể thay thế được vị trí người gác đền tại Werder Bremen của Jiří Pavlenka. Hôm nay Red88 gửi tới quý độc giả bài viết về sự nghiệp cầu thủ Jiří Pavlenka. 

RED88 cung cấp tỷ lệ cá cược bóng đá tốt nhất thị trường.

Câu lạc bộ khởi nghiệp

Jiří Pavlenka sinh năm 1992 tại Hlucin, Cộng hòa Czech.Vốn được sinh ra trong một gia đình không có truyền thống về thể thao. Jiří Pavlenka phải tự nuôi dưỡng đam mê bóng đá bằng cách xin cha mẹ cho mình gia nhập câu lạc bộ Banik Ostrava. Đây là câu lạc bộ lâu đời bậc nhất tại cộng hòa Séc. Jiří Pavlenka bắt đầu chơi bóng tại đây từ khi còn rất nhỏ. Sau nhiều năm anh đã được câu lạc bộ tin tưởng để trao một bản hợp đồng thi đấu chính thức. Năm Jiří Pavlenka 18 tuổi anh chính thức được lên đội một của câu lạc bộ Banik Ostrava để thi đấu.

Mùa giải 2012-2013 Jiří Pavlenka chỉ được ra sân đúng 1 trận tại giải Czech First League. Mặc dù vậy nhưng đây cũng là bước khởi đầu quan trọng của Jiří Pavlenka. Bước sang mùa giải 2013-2014 anh dần có chỗ đứng trong khung gỗ của câu lạc bộ và được bắt chính cho câu lạc bộ 20 trận trong suốt mùa giải năm đó. Sau đó Jiří Pavlenka trở thành thủ môn số 1 của câu lạc bộ tại mùa giải 2014-2015. Mùa giải cuối cùng tại câu lạc bộ Banik Ostrava khi đi được nửa mùa thì anh được chuyển nhượng sang câu lạc bộ Slavia Prague.

Tài năng của Jiří Pavlenka đã giúp câu lạc bộ Slavia Prague vô địch giải Czech First League
Tài năng của Jiří Pavlenka đã giúp câu lạc bộ Slavia Prague vô địch giải Czech First League

Mọi sự chú ý

Jiří Pavlenka được chuyển nhượng với mức giá 380.000 bảng. Anh tiếp tục thi đấu 8 trận nữa cho câu lạc bộ Slavia Prague trước khi mùa giải 2015-2016 khép lại. 

 

Bước sang mùa giải 2016-2017 thì Jiří Pavlenka đã thể hiện một phong độ ấn tượng. Năm đó anh là người gác đền số một của câu lạc bộ Slavia Prague. Tài năng của Jiří Pavlenka đã giúp câu lạc bộ vô địch giải Czech First League. Đây là danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Tài năng của Jiří Pavlenka được chú ý và rất nhanh sau đó anh được chuyển nhượng sang câu lạc bộ Werder Bremen.

Tương lai rộng mở ở Đức

Bước đến câu lạc bộ Werder Bremen với giá trị chuyển nhượng 3 triệu euro. Jiří Pavlenka trở thành thủ môn số 1 của câu lạc bộ ngay mùa giải đầu tiên. Với 34 trận ra sân cho câu lạc bộ tại Bundesliga. Giúp Werder Bremen trụ hạng thành công mùa giải 2017-2018. Mùa giải 2018-2019 chứng kiến Jiří Pavlenka có thành tích giữ sạch lưới đáng sợ. Điều này đã giúp cổ động viên Werder Bremen vô cùng yên tâm khi câu lạc bộ luôn thuộc nhóm cuối bảng.

 

Tài năng của Jiří Pavlenka được để ý ngay sau mùa giải thành công với câu lạc bộ Werder Bremen. Anh được hai đại gia châu Âu là Liverpool và Juventus hỏi mùa. Nhưng ban lãnh đạo Werder Bremen thẳng thừng từ chối. Bên cạnh đó Jiří Pavlenka cũng nhận thấy khi anh chuyển đến hai câu lạc bộ trên thì Jiří Pavlenka phải dự bị khi ở Liverpool thì thủ môn Alisson đang có phong độ rất tốt. 

 

Còn ở Juventus thì thủ môn bắt chính đang là Szczesny. Vì vậy Jiří Pavlenka quyết định ở lại cống hiến cho câu lạc bộ. Mùa giải 2019-2020 thủ môn Jiří Pavlenka vẫn là sự lựa chọn số một để bảo vệ cầu môn của Werder Bremen.

>>>> Xem thêm: tỷ lệ kèo trực tuyến chính xác nhất tại Five88

 

Dù đang gặp nhiều khó khăn và có nhiều đại gia bóng đá thế giới mời gọi để chiêu mộ thủ môn Jiří Pavlenka. Nhưng Werder Bremen biết rằng nếu mất đi thủ môn Jiří Pavlenka thì đồng nghĩa câu lạc bộ sẽ không thể tìm kiếm được ai thay thế. Mất Jiří Pavlenka có nghĩa là sẽ mất tất cả.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhacaiuytinRed88

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://nhasachkimdong.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here