Khánh Vân đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Miss Universe Vietnam 2020

24
12[MISS UNIVERSE VIETNAM 2020]
TỔNG HỢP PHẦN TRÌNH DIỄN CHUNG KẾT

Đôi lời của Ad muốn gửi đến Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy được đính kết cầi kỳ, Vân bước ra như một nữ hoàng thực thụ, phải ngồi tại sân khấu thì mọi người mới có thể cảm nhận sự lấp lánh tuyệt vời đó. Ở nơi Vân, Ad cảm nhận được sự chân thành ấp áp đúng với chủ đề của cuộc thi năm nay. Trước câu trả lời Top 5 đến từ cô Xuân Trang, khi mà khán giả vẫn đang lao xao rằng đây là câu hỏi khó vậy mà Vân đã dùng vũ khí hạng nặng của mình chính là tấm lòng ấm áp để truyền tải thông điệp yêu thương một cách mạch lạc đến BGK và người hâm mộ cả nước. Tuy rằng sự thật thà của Vân lại bị chính người hâm mộ cho rằng Vân thiếu tinh tế, thiếu thông minh để đội chiếc vương miện. Nhưng các bạn đừng quên Hen của chúng ta cũng có những cốt cách rất giống Vân. Đã đến lúc Vân cần phải được mài dũa để trở thành viên kim cương của nhan sắc Việt. Kết quả cũng đã có, vương miện cũng đã được cài lên đầu Vân. Cô gái ơi, hãy kiên cường kế nhiệm vương miện bằng cả trái tim của mình nhé. 1 năm, 2 năm rồi sẽ có người kế nhiệm mới nhưng Ad tin Vân là sự lựa chọn vừa vặn nhất với ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Tiếc nuối thì trong ai cũng có, nhưng Ad tin thay vì trách móc không ủng hộ, các bạn hãy góp ý cho Vân bởi Ad tin rằng Vân là 1 cô gái biết lắng nghe. Và sự lắng nghe là điều quan trọng nhất để tạo thành công của 1 nữ hoàng sắc đẹp!

Một lần nữa xin chúc mừng Top 3 Miss Universe Vietnam 2019. Và đừng quên sáng mai chúng ta còn có hẹn với Á Hậu Hoàng Thuỳ nhé 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

#KhánhVân
#MissUniverse
#MissUniverse2019
#MissUniverse2020
#WorldPress
#WPressOfficial
#MissUniverseVietnam
#MissUniverseVietnam2019
#MissUniverseVietnam2020
#Sexy #Hot #Lady #Makeup #Hair#Gorgeous #Pose #Face #Photo #Photos #Stylist #Style #Fashion #Cocktail #Dress #Unique

Nguồn:https://nhasachkimdong.com/

24 COMMENTS

 1. Hoa hậu phải có ưu điểm của riêng mình mới là hoa hậu ,
  Không có ưu điểm riêng thì cũng là cô gái bình thường thôi .
  Trái tim yêu thương thì hàng vạn cô gái trong xã hội này có .,

  để cho mọi người thấy được trái tim yêu thương của mình là phải có hành động của riêng mình, không hành động giống các cô gái khác đã làm .

  Khánh Vân không hành động được nét riêng của mình thì không phải là hoa hậu , Khánh Vân đã làm mất ý nghĩa 2 chữ “hoa hậu “‘

 2. Kết thúc cuộc thi đã hơn 2 tháng , khánh Vân không thuyết phục được lòng khán giả , thật xấu hổ cho hoa hậu
  Đến bây giờ , riêng tôi thấy Khánh Vân xấu , kiến thức yếu , nhìn toàn thể Khánh Vân chưa có ưu điểm gì .
  Thậm chí tôi thấy trên trang miss.universe vn , có người nói Khánh vân ( hình khánh Vân nhảy ngày 14/2 ) tặng cho Khánh Vân có 1 từ thôi , tôi đọc thấy hải hùng thật .

 3. Cuộc thi kết thúc hơn 2 tháng , bây giờ thì quá rõ ràng ,
  Hoa hậu vừa xấu vừa thiếu kiến thức , cách ăn nói nhạt nhẽo , Khánh Vân không thuyết phục được lòng khán giả , thấy xấu hổ thật .
  Cốt khỉ vẫn hoàn cốt khỉ ,

 4. Khánh Vân ăn nói nhạt nhẽo , cô đạt hh vì sự độc ác của ba giám khảo tà ý , không thực hiện đúng chỉ tiêu cuộc thi, ban giám khảo là các mụ phù thủy độc ác như ác thú lật lọng chỉ tiêu cuộc thì còn nói thí sinh thiếu trái tim , thiếu sự yêu thương .
  Lần đầu tiên có 1 hoa hậu lan tỏa sự độc ác , tà ý , ác như dã thú của ban giám khảo .
  Nhìn chiếc vương miệng hoa hậu và hoa hậu luôn hiện lên các mụ phù thủy độc ác, khánh ván lúc nào cũng tượng trưng cho sự lật lộng chỉ tiêu cuộc thi , cho sự độc ác , dã man của các phù thủy giám khảo , vì thế làm sao thuyết phục được khán giả .

 5. Năm 2020 Khánh Vân nói hình ảnh mình trông xấu , không đẹp vì mình không ăn ảnh , xấu thì chụp hình xấu , đẹp thì chụp hình đẹp . Bởi vậy khán giả mới nói đi ra nước ngoài rớt ngay vòng gửi xe 100 % chứ không phải 99 % .

  Khánh Vân mới thấy hình ảnh của mình xấu , chưa thấy mình dối trá , không những xấu mà còn thể hiện trên mặt thiếu chân thật . ( dối trá suốt ngày nói tôi có trái tim yêu thương lan tỏa như em bé 2 tuổi , nhìn lại đi yêu thương lan tỏa cái gì , lan tỏa được ai ? , có phải dối trá không ? Làm cho mọi người ghê tởm thêm )

  Cái gì cũng dần lộ ra , ăn nói nhạt nhẽo , thì có luyện cách nào đi nữa thì vẫn lộ ra cái nhạt nhẽo , càng nói nhiều càng thấy nhạt nhẽo nhiều – cốt khỉ vẫn là cốt khỉ .
  Ban giám khảo và bà Xuân Trang lộ rõ bản chất độc ác của mụ phù thủy ganh gét .

 6. Bà phù thủy độc ác Xuân Trang biến hoá ra kết quả cuộc thi đúng ý định của bà và ban giám khảo .

 7. Tiểu Vy và Khánh Vân có điểm xấu giống nhau là cái cằm và nọng nó cứ giày giày thế nào ấy… mà Tiểu Vy đỡ hơn

 8. Khánh Vân không phải hiền , dịu dàng mà là cô không có nhiều kiến thức , miệng cô chỉ ướm có mấy câu đó thôi , ngoài ra không nói thêm gì được nữa .
  Kết quả cuộc thi 2019 , hoa hậu không có đủ tiêu chí cuộc thi , ban giám khảo lật lọng tiêu chí dự thi , làm khán giả trẻ thấy ngán ngẫm cho cuộc thi , cuộc thi hoa hậu không được tôn vinh .

 9. Theo cá nhân mình thấy thôi nha, thủ tục trao giải đăng quang còn hơi rườm rà và kém chuyên nghiệp. Nếu rút ngắn thời gian hơn thì sẽ ổn. Thứ hai, khi đọc tên HH đăng quang mà bị né sang bên chờ AH1 trao giải hơi kỳ kỳ, thứ 3, trao sash trao hoa xong mới trao vương miện thiết nghĩ sẽ tuyệt vời hơn. Suy nghĩ riêng th nhé các bạn

 10. Rất xứng đáng được tôn vinh chúc mừng hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân đẹp hoàn hảo hy vọng sẽ là hoa hậu hoàn vũ thế giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here