Kì thi THPT Quốc Gia 2020 thay đổi, 2k2 cần làm gì?| Nguyễn Hữu Trí Reaction

24
122k2 cần làm gì trước thay đổi của kì thi THPT Quốc Gia 2020?| Nguyễn Hữu Trí Reaction
Ngay khi vừa nhận được những yêu cầu thống thiết của fan mong anh react về sự thay đổi của kì thi THPT Quốc Gia 2020, anh đã tức tốc tìm hiểu thông tin xoay quanh sự kiện quan trọng này, và kết quả nhận được làm anh khá bất ngờ… anh không đồng cảm với các bạn được! Rất tiếc, nhưng anh sẽ giải thích kĩ hơn trong video về việc tại sao anh lại có cảm xúc như vậy và còn vì anh biết các bạn đang cần phải làm một việc khác quan trọng hơn rất nhiều trong thời điểm dầu sôi lửa bỏng này thay vì than phiền và tức giân.
Lưu ý nội dung video này tập trung cho các bạn sinh năm 2002 nên những thông tin, thuật ngữ mà anh dùng có thể gây khó hiểu cho các bạn fan khác không theo dõi sự kiện giáo dục này, nên nếu có khó hiểu thì có thể tìm hiểu thông tin trước hoặc chia sẻ cho những bạn 2k2 khác mà các bạn nghĩ là cần thiết nhé. Okay, let’s go!
Đừng tiếc 1 subscribe, 1 like và chia sẻ video này để anh có thêm động lực sáng tạo thêm nhiều video mới cho các bạn nhé! Cám ơn các bạn.
————-
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👉Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:

#nguyenhuutri #reaction #thptqg2020

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

24 COMMENTS

 1. Em là 2001 nhưng năm nay thi, từ năm trc đã nghe cái BẢN LĨNH TỰ THÂN của anh rồi hehe!! Nên năm nay e sẵn sàng chiến đấu cho dù đậu hay rớt thì e cũng vui vì đó là chính sức lực của e, tuổi trẻ còn dài và nhiều lựa chọn nên e sẽ cố gắng hehe
  Chúc mấy bạn 2002 thi tốt hehe 5ting

 2. Trường đời khác trường học rất nhiều
  Cuộc sống luôn Vô thường
  Hãy vui vẻ đón nhận và tiến tới 👏🤣

 3. ủa nếu thi 2 đợt thì cũng đâu khác gì năm em thi, em sinh 96, thi năm 2014 cũng là 2 lần thi, đề tốt nghiệp thì dễ ẹt, còn cái đại học mới khó

 4. Nếu bạn sinh năm 2k2 tôi chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong kỳ thi THPT QG sắp tới!!! <3

 5. Em là em hơi chán bác Bộ Trưởng bộ GD ròi, đổi mới thì đổi mới nhưng bác vẫn nên quan tâm đến sự vất vả của học sinh như hay cảm tưởng của cha mẹ ra sao chứ. Hết gộp đầu điểm ròi lại tách đầu điểm,thử nghiệm này hất sang thử nghiệm nọ xoay như cái chong chóng, những năm trong nhiệm kỳ của bác,e chưa bao giờ cảm thấy tương lai của mình nó lại mơ hồ đến thế. Em năm nay mới 2k3, muốn thi vào khối B, các thầy cô đều bảo chúng em phải cố hơn nữa vì chẳng biết được năm sau bộ GD sẽ đưa ra chỉ đạo thi THPT QG kiểu gì. Năm nay ngay sát nút kỳ thi THPT QG mà họ vẫn còn có thể thay đổi luật thì năm sau cũng sẽ có khả năng "ván bài lật ngửa" được,thậm chí họ còn có thể tiếp tục để các trường đại học tự đưa ra phương thức tuyển sinh hay quay về kiểu đề thi từ 20 năm trc. Em mong rằng bác có thể thấu hiểu cho chúng em vào thời kỳ khó khăn này và sớm đưa ra những chỉ thị đúng đắn nhất đồng thời cũng đảm bảo được quyền lợi của chúng em ạ.

 6. Anh Trí ơi, anh có thể làm 1 video thế này dành cho người đi làm (đặc biệt là mới đi làm không ạ)? Em cảm thấy do em mới đi làm và vẫn đc support bởi gia đình nên khá mất động lực làm việc. Công ty em có cho work from home hơn 1 tháng nay, và em cảm thấy bản thân mất sự nghiêm túc với công việc, một phần vì mùa bận của em đã qua không còn nhiều áp lực deadline, một phần do em được rotate bộ phận khác và chưa có việc làm (cái này do tính chất công việc chứ ko phải em ko đi xin).
  Em cảm thấy khá mất phương hướng và trầm uất như anh nói, do công việc này từ đầu em xác định là để build CV chứ không phải nhánh chính mình muốn theo (em là financial service. Tuy nhiên do Covid nên hiện tại thị trường lao động ko còn tuyển người ở ngành em muốn theo nữa, mà em cũng ko thích công việc hiện tại nên có cảm nhận như trên. Em mong nhận được phản hồi từ anh.
  Em cảm ơn anh ạ.

 7. Bài test đầu tiên dành cho 2k2 chúng ta
  Corona giống như chọn lọc tự nhiên trong sinh học chúng ta phải thích nghi với môi trường hiện tại mới có thể tồn tại
  2k2 chúng t ơi cố lên nào

 8. Em đã xem hết video , It so beautyful. Năm nay em 18 tuổi . Cảm ơn vì tất cả .
  Em sẽ cố găn hết sức

 9. Anh Trí ơi, bây giờ em bối rối quá 🙁
  Chuyện chọn ngành học đó anh, em đang phân giữa hai con đường học Kĩ thuật và Kinh doanh.
  Em rất chắc chắn tin là mình thích học kinh doanh và đã từng trải nghiệm công việc ở mức cơ bản rồi nhưng hiện nay thì các ngành QTKD, Thương mại, Kinh doanh quốc tế,… được đào tạo nhan nhãn ở khắp các trường, thậm chí ĐH Nông Lâm còn dạy QTKD, điều đó cho thấy là sức cạnh tranh trong ngành này là rất kinh khủng, gia đình em cũng không có công ty riêng hay vốn để mở hộ kinh doanh. Trong khi đó, bên Kĩ thuật, cụ thể là ngành Kĩ thuật Hàng không (thợ máy máy bay) lại là ngành thị trường đang cần và mức lương lại cao, em cũng khá giỏi về Kĩ thuật nhưng chỉ có điều đặc thù công việc không phù hợp với tính cách một người như em 🙁 anh Trí có thể giúp em gỡ rối không ạ? Chọn học ngành mình yêu thích (cạnh tranh gay gắt) hay làm việc có lương cao?
  Em sợ nếu học Kinh Doanh trc rồi quay lại đi học Kĩ thuật thì Toán Lý Hoá sin cos log trong đầu mình bay hết học lại hơi khó, còn học học Kĩ thuật trc rồi phát hiện mình nên học kinh doanh thì rất phí 4 năm

 10. a Trí đã dâng tận răng cái công thức phân bố thời gian để học rồi đó. Còn lại là chuyện của mấy đứa. Chỉ tới đây mà còn đòi hỏi thêm và còn than thở nữa thì thôi, bỏ đi. Đừng thi cử gì nữa cho mệt não, tốn tiền ăn học của cha mẹ. Cuộc đời này không có gì là sẵn hết á , có làm thì mới có ăn. Không ai bưng sẵn cho bạn ăn đâu (ngoại trừu ba mẹ bạn). Cố lên

 11. Em đã phải like cho anh ngay từ phút thứ đầu tiên vì đây là những lời nói mà em cần 👍👍
  Em chán cái cảnh mà mấy ông thầy lớn suốt ngày lên mạng đăng mấy cái tut là ảnh hưởng tinh thần 🙄🙄
  Quan điểm cá nhân :
  Nếu thấy sợ thì lấy bài vỡ ra học đi mấy bạn ngồi đó chờ sự thương hại chỉ mất time thôi

 12. Chào mấy đứa, anh là 99er. Mong mấy đứa hãy cố gắng lên, những chủ nhân tương lai của đất nước thì hãy mạnh mẽ lên, sau này đất nước còn nhờ vào chúng ta nhiều lắm. Đẳng cấp thì là mãi mãi, đừng đổ thừa và lao vào làm việc học tập đi

 13. Đồng ý là ta cũng có sự làm quá hơi quá và nên hạn chế kêu ca. Nhưng không có nghĩa là mình đói thì lại không thể than khi có người chết (nặng hơn đói) chăng? Mỗi người có cái quan trọng riêng nên có than cũng chả có cái gì sai cả. Không than không chửi thì Bộ Giáo Dục sẽ chẳng bao giờ chịu để ý cho tâm trạng của học sinh đâu và không hối thì còn lâu mới có đứa làm, nôm na là hối thúc thì sẽ cảm thấy các trường kia sẽ chịu để ý mà cũng hối hả để nói cách họ tuyển sinh. Vậy thì đây cũng là một dạng "làm" mà nhỉ. Nói chung có than có chửi cuộc đời vẫn là chuyện bình thường, vấn đề là than rồi có đứng lên đi tiếp hay không thôi.
  => đây chỉ là suy nghĩ sau khi nghe đoạn đầu ^^ nói chung mỗi người có quan điểm riêng ^^ có những bậc phụ huynh sẽ cho con mình khóc đã rồi nhắc nó đứng lên <3 và có những bậc phụ huynh khuyên con mình không nên khóc mà.
  P/s: viết tệ quá :(((
  => Ơ xem đến gần cuối cũng có điểm cùng ý nè ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here