L-LYSINE VÀ TÁC DỤNG CỦA NÓ VỚI LÀN DA VÀ MỤN CỦA BẠN | Chăm sóc da | GrowwithMoth

30
9CLASS OPENING ANNOUNCEMENT, please check out my upcoming IELTS classes:

Trong video về hành trình trị mụn lần trước, và cũng khá nhiều video về mụn sau đó, mình có nhắc đến L-Lysine với tác dụng hỗ trợ việc cân bằng hormone và giúp mình làm giảm mụn nội tiết. Sau đó thì Lysine cũng đã được nhiều bạn biết đến hơn và cũng đã được nhiều nơi nhập bán về. Tuy nhiên mình vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi mỗi ngày về Lysine cũng như việc nhiều nơi nhập bán các sản phẩm Lysine mà chưa ghi rõ công dụng chính xác. Nên ở video này, mình sẽ làm rõ hơn về bản chất của L-Lysine, và tại sao nó lại có tác dụng trong việc hỗ trợ cân bằng hormone trong cơ thể cũng như giúp bạn làm giảm mụn trứng cá nói chung và mụn nội tiết nói riêng. Cũng như trả lời rất nhiều thắc mắc liên quan đến L-Lysine mà mình nhận được trong thời gian vừa rồi. Hy vọng là sau video này, các bạn sẽ hiểu thêm về L-Lysine và các vấn đề trong cơ thể mình, để có thể đưa ra quyết định phù hợp trong hành trình trị mụn nói riêng và việc khiến cho cơ thể khoẻ mạnh hơn nói chung nhé. Điều mình mong muốn, đó là các bạn có thể trở nên chủ động hơn, hiểu rõ hơn về các vấn đề trong cơ thể trong đó có mụn trứng cá. Và có thể tìm cách xử lý và cải thiện nó tận gốc. Và khi các bạn quyết định sử dụng sản phẩm nào, các bạn sẽ thực sự hiểu rõ công dụng cũng như cách nó tác động lên cơ thể mình chứ không phải chỉ chọn sử dụng sản phẩm vì có ai đó nói rằng nó sẽ giúp “trị mụn”. Chúc các bạn thành công!

Mình edit lại nơi mình mua cho những bạn cần biết nhaaa:

Một số thông tin tham khảo về L-Lysine:
Danh sách các loại L-Lysine được đánh giá cao:

Một số video khác của mình:

– Cách mình giảm rụng tóc và kích thích mọc tóc:
– Cách xử lý tóc dầu:
– Hành trình trị mụn:
– Dưỡng da dầu bằng dầu:
– Skincare routine:
– Nguyên nhân gây ra mụn:
– Hành trình trị mụn viêm và mụn nội tiết của mình:
– 13 điều sinh viên năm nhất cần biết về cuộc sống đại học:
– Gửi tuổi 18 của chúng mình:
– Trọng âm và ngữ điệu trong tiếng anh:
– Luyện nói tiếng Anh một mình:
– Phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh:

Đừng quên subscribe channel của mình và đón xem video vào thứ 2 và thú 5 hàng tuần nhé!

Tìm mình ở đây nha:
Facebook:
Instagram: @moth_do

Nguồn: https://nhasachkimdong.com/

30 COMMENTS

  1. Sau khi xem clip này thì mình đã quyết định mua L Lysine về uống vì trước đó đã thử nhiều cách rồi nhưng không thành công và đây là review của cá nhân mình sau khi uống được 1 hộp bé và một hộp lớn trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến bây giờ: khi bắt đầu uống khoảng nửa tháng thì mụn ở cằm của mình hết sạch ngay cả khi tới tháng cũng không còn nổi ở cằm nữa nhưng những chỗ khác như trán và má thì vẫn không thuyên giảm. Đến cả ngay bây giờ những chỗ mụn của mình chỉ giảm nhẹ thôi chứ không hết hẳn và khi tới tháng thì vẫn lên ồ ạt. Lúc đầu uống thấy hơi ép tim nhưng chừng 1 tuần là hết. Các bạn lưu ý là uống trước khi ăn và phải cách 1 tiếng đến 1 tiếng rữoi để thuốc tiêu hoá nhé vì viên thuốc nó to lắm. Vừa mới uống mà ăn liền là sẽ bị thắt bụng lại đau lắm. Nói chung là vì thực phẩm chức năng nên cần thời gian nhưng nó làm một con thích kiểu mì ăn liền như mình chịu đựng không nổi vì hiệu quả đem lại của nó không quá nổi bật.

  2. bạn dùng chung L-cysteine và L-lysine như thế nào ạ, minh vua bi mụn nội tiết vừa rung tóc luôn

  3. E thấy trên lọ thuốc đề nghị uống 1-2 viên 1000mg /ngày, chị uống 4 viên 1000mg thì có bị thưaf k ạ

  4. Chị ơi, collagen bao nhiêu tuổi thì được dùng nhỉ. Em thấy trên mạng bảo là ngoài 25 tuổi nhưng không biết có đúng không???

  5. từ khi e uống l lysine thì số lần đi tiểu của e cũng tăng lên trong ngày lý do tại sao vậy ak chj

  6. E uống của Now 1000mg, tầm 10 ngày mà mụn đẩy nhiều ở má, vùng cổ quanh hàm và lưng lên còi mụn rất nhiều, lấy tay vại nhẹ cũng rơi,k có mụn viêm ,vậy e có nên dùng tiếp tục k chị!

  7. B ơi t thấy trong quyển sách Enzym phương thức sống lành mạnh có nói đến thải độc đường ruột bằng cafe hằng ngày. B tìm hiểu giúp mình xem cách thải độc đó và cách thải độc đường ruột bằng thuốc như bạn đã sử dụng thì cách nào tốt hơn, kinh tế hơn…Bây giờ mình thấy nhiều người sử dụng thải độc cafe mà không biết ntn. Mong b sẽ tìm hiểu giúp mình. Cảm ơn b nhiều.!

  8. Dạ chị ơi, em đang sử dụng giấm táo , bây giờ em muốn uống l-lysine thì có được không ạ, có kị nhau hay tác hại gì không chị nhỉ. Em mong chị trả lời ạ

  9. Mình cần thanh lý lại 2 lọ lysine, 1 hộp mới, 1 hộp còn 70%. Và 1 lọ colon cleanse 70%. Mình hết mụn nên không uống nữa, 3 hộp giá 300k. Sdt mình nè 0795022406

  10. Mình cần pass lại lọ thuốc l-lysine 500mg gồm 220 viên giá 450k. Mình mua trên shopee mall giá 687k. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ với mình qua sđt 0333029481. Mình ở tphcm nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here