La Chí Tường xin lỗi những cô gái bị mình lừa dối

Tin HOT►►► Đăng ký miễn phí:

Tại Đài Loan

Ca sĩ – diễn viên La Chí Tường thừa nhận những điều bạn gái cũ Chu Dương Thanh nói là thật, anh đã lừa dối, thiếu tôn trọng nhiều phụ nữ.

5h sáng 24/4, La Chí Tường đăng bài lên mạng xã hội, xin lỗi Chu Dương Thanh: “Anh xin lỗi em, Chu Dương Thanh. Em đã dành cho anh tất cả trong suốt 9 năm qua. Lỗi là ở anh, không biết trân trọng mối quan hệ này. Không biết trân trọng người yêu thương anh nhất. Tính khí trẻ con, bốc đồng, lừa dối em rất nhiều lần đã khiến em đau lòng, buồn khổ”.

Chí Tường nói thêm: “Tôi đã phạm rất nhiều sai lầm, và tôi thực sự muốn xin lỗi những người phụ nữ đã bị tôi lừa dối, thiếu tôn trọng. Tôi sẽ chịu trách nhiệm mọi hậu quả”. 

Vì những tố cáo của Chu Dương Thanh, nhiều hoạt động của La Chí Tường hiện bị hủy. Theo tờ QQ, scandal này khiến La Chí Tường mất ít nhất 80 triệu TWD (2,66 triệu USD). 

Hôm 23/4, khi Chu Dương Thanh “đăng đàn” tố La Chí Tường sống bệnh hoạn, trác táng, thường xuyên rủ rê phụ nữ đến mua vui cho mình, anh chỉ hồi đáp vài dòng trên mạng xã hội: “Nhiều điều khó có thể giải thích rõ ràng bằng một vài từ ngữ. Cảm ơn cuộc sống đã cho chúng tôi gặp và yêu nhau. Tôi không bao giờ hối tiếc về điều đó”. 

Nhiều người cho rằng động thái xin lỗi quyết liệt của La Chí Tường là cách để khôi phục hậu quả, chứ không phải bày tỏ chân thành với tình cũ. 

Một số bạn của La Chí Tường bênh tài tử này, vào bình luận rằng: “Chu Dương Thanh, cô cũng ra ngoài hẹn hò, gặp gỡ, có cần thiết phải bóc mẽ người yêu cũ đến như vậy không?”. Phản hồi này bị rất nhiều chỉ trích, cho rằng bạn La Chí Tường cũng “một phường” như anh ta. Trong khi đó, Chu Dương Thanh chỉ im lặng. Trên trang cá nhân, cô viết: “Tôi độc thân”. 

La Chí Tường sinh năm 1979 tại Đài Loan, nổi tiếng với Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện, Mỹ nhân ngư… Ngoài đóng phim, anh còn là ca sĩ, MC. Anh yêu người mẫu Chu Dương Thanh từ năm 2011, công khai mối quan hệ năm 2013. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *