Lại đốt xác? Tình hình dịch bệnh khẩn cấp ở Cáp Nhĩ Tân, nồng độ PM2.5 cao gấp 4.000 lần

26
11Lại đốt xác? Tình hình dịch bệnh khẩn cấp ở Cáp Nhĩ Tân, nồng độ PM2.5 cao gấp 4.000 lần

Vào ngày 18/4, có cư dân mạng đã đăng lên Twitter một đoạn video, cho biết: Dịch bệnh tại Cáp Nhĩ Tân rất khẩn cấp, rất nhiều tiểu khu đã phong tỏa. Dịch bệnh mất kiểm soát, khói mù cũng quá mức kiểm soát! Bây giờ cả thành phố bị bao phủ trong khói mù nặng nề.

( Xem chi tiết bài viết tại đây: )

Chưa hết, nồng độ PM 2.5 của một số nơi trong khu vực đô thị đã vượt quá mức bình thường 4.000 lần!

Các cư dân mạng liên tiếp bình luận:
“Máy lọc không khí đã hoạt động suốt 24 giờ, ở bên ngoài phòng thật không thể nói nên lời…”
“Lại đốt thi thể nữa ư?”
“Ngoài biển vạn dặm đầy mây khói, Trên tận mây xanh dưới suối nguồn, do đốt xác sao?”

Vào ngày 12/4, chợ buổi sáng của phố Hán Quảng ở Cáp Nhĩ Tân mở lại, rất đông người dân ra đường. Nhưng từ ngày 17/4, phố Hán Quảng lại phong tỏa lần nữa.

Đồng thời, nhiều tiểu khu ở Cáp Nhĩ Tân cũng bị đóng cửa lại và có hàng dài người xếp hàng chờ khám tại bệnh viện. Một số nhân viên y tế đã bị nhiễm dịch nên phòng khám đã ngừng hoạt động.

Vào ngày 16/4, cư dân mạng đã đăng lên Twitter một video cho thấy một người đàn ông nằm bất động trên mặt đất tại tiểu khu quốc tế Phong Lam ở Cáp Nhĩ Tân.

Từ ngày 15/4, Quận Đạo Ngoại ở Cáp Nhĩ Tân đưa ra “phản ứng cấp 2” về phòng chống dịch bệnh. Theo đó, tiểu khu sẽ thực hiện quản lý dựa trên phiếu ra vào. Cứ hai ngày mỗi hộ sẽ có 1 người ra ngoài, mỗi phiếu dùng 1 lần là hết hạn, không có phiếu sẽ cấm không được ra vào. Tất cả người ở ngoài và phương tiện xe đều bị cấm vào khu nhà ở.

Ngoài ra, các lãnh đạo Bệnh viện liên kết số 2 của Đại học Y ở Cáp Nhĩ Tân cho biết từ ngày 6/4 đến nay đã xuất hiện nhiễm dịch cụm và có liên quan tới việc ăn uống tập thể.

Do sự bùng nổ nghiêm trọng của dịch bệnh ở Cáp Nhĩ Tân, 18 người bao gồm cả phó thị trưởng thành phố, bị truy cứu trách nhiệm. Ủy ban tỉnh và chính quyền tỉnh Hắc Long Giang đang tiến hành điều tra thành ủy và chính quyền thành phố Cáp Nhĩ Tân.

Subcribe:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/tin-hot

26 COMMENTS

 1. Giờ quốc tế có dám mở sân bay cho nhập dân Trung quốc mới lạ, sợ chết đi sống lại luôn. Giờ Trung Quốc dịch tự phát tán, tự gánh chịu.Ô nhiễm tự gây ra , tự chịu nốt. Quan tham đút túi chả lo đến tương lai phải gánh chịu hậu quả ô nhiễm. Phát triển nhanh mất kiểm soát.

 2. Bọn cầm quyền Trung Quốc Vũ khí sinh học ra giết người. Bệnh vì rút Vũ Hán lây lan toàn thế giới.Bọn trung quốc nó thâm ,ác độc, dã man, lừa đảo ,bẩn, cướp, giật, ăn cắp công nghệ chất xám lắm

 3. Chẳng phải mà là ai cũng có lỗi. Lỗi là do cả thế giới vì chúng ta không can thiệp sớm hơn. Rồi bụi mịn nó có đứng im đâu. Ai đánh rắm ngồi đầu gió thì anh châu âu bị gió đông nam tạn sang rồi đông bắc tràn về thái lan mianma ấn độ

 4. Lại tuyên truyền tào lao , xứ mình K lo , mà cứ dòm qua nhà hàng xóm , đưa tin này với ý định gì ? Hù dân ? Đúng là ba láp

 5. Ngươì đi sương khói mờ nhân ảnh
  Ai biết tình ai có đậm đà 🤣🤣🤣
  Ps: quên mất nguôn nên ai bik cmt cho học hỏi ạ

 6. Thế bên Mỹ. Chết nhiều hơn có đốt xác không ? Hay chôn thôi , nếu có đốt khí thải sao ko đăng bên Mỹ nhỉ

 7. Cầu cho đất nước trung Quốc chết hết đi. Cho nó khỏi gian ác. Nó muốn chiếm nước việt nam

 8. Xấp chết hết rồi con đi cướp dao của viet nam cu mong cho dịch bệnh lấy ca nuôic trung quốc đê nó chết hết đi nó mới không con người nào đê đi an cướp nữa cho đặt nước viet nam được binh yên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here