Làm Kem Oreo: 2 Cách Ngon Lành

Ẩm ThựcSam Lém Lỉnh thích bánh Oreo lắm lắm, cậu ấy thậm chí còn mặc giống bánh quy Oreo trong video này đấy! Nhưng ngay cả bộ trang phục tuyệt vời của cậu ấy cũng không giải quyết được vấn đề nan giải: món nào ngon hơn – món mất nhiều thời gian để làm hay món chỉ cần vài phút thực hiện?

Sue thì thích các món tráng miệng phức tạp hơn. Cậu ấy làm ra món kem ngon lành nhất bằng một ít kem sữa béo, nhân bánh quy Oreo (vị bánh sinh nhật) và vụn bánh quy. Cậu ấy trộn kem sữa với nhân bánh và đổ hỗn hợp này vào khuôn. Sau khi để đông lại, cậu ấy lấy kem ra khỏi khuôn và cắt nó thành những miếng hình chữ nhật. Tiếp theo nhét que kem gỗ vào từng miếng kem, nhúng chúng vào sữa và sôcôla trắng. Cuối cùng là trang trí que kem với hạt dẻ cười, dâu khô hoặc dừa khô. Nghe thật là ngon đúng không nào?

Còn Sam thì lại chẳng thích mấy món ăn mất thời gian như vậy. Cậu ấy muốn Sue làm món Oreo đơn giản từ phần kem còn sót lại. Thực sự chỉ mất vài phút thôi. Các bạn cần tách bánh quy Oreo. Cắt kem thành những miếng tròn nhỏ và cho kem vào giữa mấy miếng bánh. Rồi cho que kem gỗ vào và cho vào tủ đông vào phút. Thế là xong! Các bạn hãy ăn thử và cho chúng tớ biết món nào ngon hơn nhé!

Hãy xem thêm các video liên quan đến bánh Oreo trên kênh của chúng tớ nữa nhe!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————

Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/am-thuc

48 thoughts on “Làm Kem Oreo: 2 Cách Ngon Lành

  1. Em thích kem của sem hơn vì làm rất dễ và còn nhanh nữa

  2. Em nhìn đẹp quá chị ơi 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *