Làm quen | Cô gái đó có quan tâm tới em không? | Visiongroup.top | Iron Self

7
14Làm quen | Cô gái đó có quan tâm tới em không? | Visiongroup.top | Iron Self

►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

lam quen, làm quen, làm quen tiếng anh, làm quen kết bạn, làm quen với tiếng anh, làm quen người nước ngoài, làm quen với photoshop, làm quen với linux, làm quen chữ số, làm quen với ubuntu, làm quen với số nguyên âm, làm quen, làm quen thảm yoga manduka pro, làm quen gái, làm quen karaoke, làm quen gái trên facebook, làm quen chữ số, làm quen với cô đơn, làm quen với tiếng anh, làm quen với chữ cái

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

7 COMMENTS

  1. Cảm ơn a Tony rất nhiều, hi vọng a sẽ ra thêm nhiều video nữa để đáp ứng nguyện vọng của ae

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here