Làm quen | Làm gì khi cô gái xin đẹp đó nhìn em? | Visiongroup.top | Iron Self

27
13Làm quen | Làm gì khi cô gái xin đẹp đó nhìn em? | Visiongroup.top | Iron Self

►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

phim ngon tinh dai loan, mfilm, phim thuyết minh hay, phim long tieng, làm quen với ubuntu, làm quen, lam quen, phim tình cảm, tình yêu không khoảng cách tập 17, phim đài loan tình yêu không khoảng cách, phim ngôn tình hay nhất 2018, phim bo hay, phim ngon tinh trung quoc, phim bo tinh cam, tinh yeu khong khoang cach, khoảng cách, tình yêu, phim tinh cam, tim cam dai loan, làm quen kết bạn, làm quen tiếng anh, phim tình yêu, phim ngon tinh

Nguồn: https://nhasachkimdong.com

Xem thêm bài viết khác: https://nhasachkimdong.com/meo-vat

27 COMMENTS

  1. nói chung là gái nhìn mình thì chỉ cần nhìn vô mắt e ấy tỏ ra bth chín chắn ko nham nhở là dc. Lần thứ 2 gặp xin làm wen :)))

  2. Em đang gặp vấn đề giống như anh nói trong video em muốn nói chuyện trực tiếp với anh bằng cách nào a

  3. Gật đầu 1 cái, nếu quan sát thấy cô ấy đi 1 mình hoặc đi vs 1 nhóm nữ thì nhẹ nhàng tiến lại gần, chào em…. Và tuỳ phản ứng mà tiếp tục.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here