LONG THÀNH PEARL CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ĐỂ CHỌN LỰA

0
9
long thanh

Long Thành – Đồng Nai có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sự đầu tư mạnh mẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng khiến cho bất động sản khu vực này tăng lên không ngừng. Nổi bật trong đó là dự án đất nền Long Thành Pearl –  điểm đầu tư sinh lời không thể bỏ quatien ich long thanh 1

 

Long Thành Pearl sở hữu vị trí đẹp có khả năng thanh khoản cao

Dự án Long Thành Pearl nằm ngay khu vực sầm uất nhất Long Thành, đối diện chợ mới Long Thành. Sở hữu 4 mặt tiền đường đắt giá là Đường Lê Duẩn, đường Phan Bội Châu, đường Đinh Bộ Lĩnh, đường cách mạng tháng 8. Hệ thống giao thông rộng mở này sẽ giúp hoạt động kết nối giao thương liên vùng được mở rộng.

Đặc biệt hơn cả, dự án còn nằm trên trục đường chính kết nối với sân bay Quốc tế Long Thành.

Đây có thể nói là vị trí vàng tại khu vực thị trấn Long Thành mà ít dự án nào có thể sở hữu. Với mật độ dân cư đông đúc, lại sở hữu mặt tiền rộng lớn. Cho dù đầu tư để ở hay đầu tư để kinh doanh đều hứa hẹn khả năng thanh khoản cao.

Hiện tại thì ở Long Thành cũng có rất nhiều dự án khác được khai thác phát triển. Nhưng hầu hết các dự án này đều nằm khá xa khu trung tâm hành chính, không có cư dân sinh sống nhiều. Việc đầu tư và phát triển vào các dự án này chỉ là cách để tích lũy bất động sản. Đối với dân đầu tư lão luyện – muốn gia tăng giá trị tài sản tương lai thì không không đầu tư vào dự án Long Thành Pearl.

Dự án có giấy tờ pháp lý rõ ràng

Ngoài lợi thế về vị trí, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản. điểm mạnh lớn khiến cho các nhà đầu tư nên chọn lựa liền kề Long Thành Pearl chính là giấy tờ pháp lý rõ ràng. Bất động sản là tài sản giá trị lớn nên các giấy tờ pháp lý liên quan trực tiếp tới lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư dự án.

Đã có rất nhiều dự án ảo được đưa ra nhằm chiếm lợi nhuận từ mặt hàng bất động sản. Nên việc dự án đó có “sạch” với các giấy tờ pháp lý rõ ràng là điều nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Dự án có bộ giấy tờ pháp lý đầy đủ từ Quyết định chủ trương đầu tư, Thông báo Kết quả thẩm định công trình hạ tầng. Tới các giấy phép xây dựng hạ tầng, GCN thẩm duyệt thiết kế về PCCC, Quyết định phê duyệt 1/500,…Tất cả các giấy phép hoạt động, xây dựng, pháp lý liên quan đều rành mạch rõ ràng có dấu kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền.

Nhà đầu tư có thể liên hệ với 0982465859 để được nhận trọn bộ pháp lý của dự án.

Giá thành thấp nhất khu vực Long Thành

Dưới sức nóng của Bất động sản tại Long Thành, rất nhiều dự án đầu tư xây dựng, kinh doanh đất nền, nhà định cư,…phát triển. Nhưng so với các dự án này và đặc biệt là giá của đất nền, liền kề khu vực chợ Mới Long Thành, thì mức giá của dự án Long Thành Pearl thấp nhất.

long thanh

Dự án sẽ mở bán với mức giá dự kiến là 50-60 triệu/m2. Trong khi đất liền kề khu vực chợ Mới Long Thành đang giao động từ 100 – 120 triệu/m2 tùy khu vực. Có thể nói đây là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất thời điểm này.

Khi mua ở thời điểm hiện tại, khách hàng sẽ đón đầu tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong lúc sân bay Long Thành được triển khai. Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng ở thời điểm này, bạn sẽ được sở hữu các lô đất nền, biệt thự, liền kề với mức giá thấp trước khi giá tăng cao vượt ngưỡng khả năng mua. Bởi sau khi dự án hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, cùng các tiện ích liền kề, giá trị bất động sản chắc chắn sẽ tăng cao hơn nữa.

Để cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 098 246 5859 để được hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here